Tư vấn chọn keo dán gạch phù hợp với gạch ốp lát

Tư vấn chọn keo dán gạch phù hợp với gạch ốp lát

Keo dán gạch là một sản phẩm của công nghệ hiện đại hiện với những ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm vữa truyền thống. Bạn đã từng sử loại keo dán gạch nào chưa? Với keo dán gạch đá Octopus là sản  phẩm keo dính cực tốt vừa thân thiện với môi trường vừa tiện dụng được sản xuất chuyên cho các dòng gạch như: gạch men, đá ốp lát, đá granite, gạch gốm, đá tự nhiên,..

keo dán gạch

Cách chọn keo dán gạch phù hợp với gạch ốp lát

Để keo dán gạch phát huy tối đa khả năng kết dính bạn hãy chọn loại keo ốp lát phù hợp với từng loại gạch ốp lát nhé. Tham khảo ngay những thông tin Octopus chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại keo ốp lát hoàn hảo nhất.

1. Chọn keo dán gạch cho các loại gạch men, ceramic

Đối với những loại gạch men, ceramic có đặc tính chống thấm nước, chống trơn trượt thích hợp ốp lát cho khu vực bể bơi, nhà tắm, khu vực vệ sinh,.. Bạn nên chọn keo ốp lát Octopus K401  chuyên dùng cho khu vực ẩm ướt với khả năng siêu kết dính và chống thấm nước cực tốt.

2. Keo dán gạch cho gạch ốp lát ít hút nước

Đối với các loại gạch ốp lát hút nước như Ceramic, gạch tàu

Giải pháp cho những loại gạch này là sử dụng keo ốp lát chuyên dụng Octopus k403  loại keo này giúp tăng cường tính đàn hồi, độ bền và độ kết dính. Khả năng chống thấm ưu việt cùng với khả năng chịu ăn mòn axit cực tốt.

Để đặt mua hoặc xem chi tiết sản phẩm keo dán gạch Octopus k403 ngay dưới đây:

xem chi tiết keo dán gạch

Đối với các loại gạch thông thường như gạch men, gạch Ceramic

Các loại gạch này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho nên các sản phẩm rất đồng đều, ít hút nước. Thường thi công cho các khu vực trong nhà hầu hết các loại keo đều phù hợp nên việc chọn keo cho loại gạch này không quá khó khăn.

Bạn có thể sử dụng các dòng sản phẩm keo ốp lát cao cấp của Octopus dán gạch ở những nơi thông thường với khả năng siêu bám dính.

Đối với bề mặt đặc biệt ở khu vực tường ngoại thất như gỗ, bề mặt cũ hoặc tấm sợi gỗ, tấm sợi xi măng.

Bạn cũng không cần lo lắng bởi Octopus có các dòng sản phẩm chuyên dùng cho từng khu vực thi công từng mục đích sử dụng.

Keo dán gạch Octupus dùng khi:

– Dán gạch ở khu vực tường nội thất, khu vực nhà bếp, phòng khách. Sử dụng rất đơn giản mà không cần pha trộn.

  • – Dùng dán lên bề mặt tường bên tông, tường thạch cao, tường gỗ,tấm xi măng gỗ, tường gạch nhẹ và bề mặt gạch cũ thoải mái.

Dán gạch lên trên bề mặt nhựa hoặc bề mặt kim loại, thích hợp để dán gạch kính mosaic và chà ron hồ bơi, các khu vực chịu tải trọng nặng như khu vực công nghiệp nhà xưởng và bệnh viện

Nếu vẫn còn vấn đề nào chưa hiểu muốn tư vấn hoặc đặt mua hàng hãy liên hệ ngay cho Octopus nhé!

Thông tin liên hệ đặt hàng
Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Đức Minh
Địa chỉ : 310 Phương Canh – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Sđt : 0983 757 493
Địa chỉ website : https://www.octopusdm.vn

Để lại bình luận