NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ 1 TẦNG 3 PHÒNG NGỦ VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ 1 TẦNG 3 PHÒNG NGỦ VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO

Lưu ý: Chúng tôi KHÔNG cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng nhà. Dưới đây chỉ là những thông tin chúng tôi tư vấn về các mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ độc đáo cho hộ gia đình. Nếu trong quá trình xây dựng nhà chưa tìm được đơn vị cung cấp keo chà ron, keo ốp lát tường chất lượng giá rẻ thì có thể liện hệ với chúng tôi.

 

MUA KEO DÁN GẠCH  GIÁ RẺ CHO CÔNG TRÌNHxem ngay keo dán gạch

Người xưa có câu “an cư lạc nghiệp” trước khi lập nghiệp thì cần phải xây dựng nhà, thế nhưng có rất nhiều người lại không có một số tiền lớn để xây nhà to cửa rộng. Thế nên việc tiết kiệm chi phí xây dựng nhà được rất nhiều người để ý và muốn chọn cho mình một thiết kế phù hợp. Những mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng được rất nhiều người quan tâm bởi  chi phí xây dựng khá thấp thêm vào đó là nét độc đáo cũng như đẹp mắt mà thiết kế này mang lại. Đây là một thiết kết có thể phù hợp với rất nhiều môi trường sống như nông thôn, ngoại ô hay tại các thành phố đông dân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nét độc đáo của mẫu thiết kế này nhé.

Những mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ vô cùng độc đáo

1. Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ với lối kiến trúc nhà ống

Nếu bạn muốn tìm một lối kiến trúc phù hợp với phong cách nhà 1 tầng 3 phòng ngủ thì nhà ống là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Lối kiến trúc này đang được rất nhiều người lựa chọn để dựng nhà tại thành phố và hiện nay  ở nông thôn cũng đang dần thịnh hành nhà ống bởi sự tiết kiệm không gian sân vườn.

Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ
Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Với thiết kế theo dạng nhà ống với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 2 phòng tắm, vệ sinh sẽ khiến căn nhà của bạn có được một không gian rộng rãi, hơn nữa còn có sân sau để có thể tạo nên vẻ đẹp cho không gian quanh nhà.

Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ
Thiết kế nhà đẹp

Đây là bản vẽ thiết kế ngôi nhà với sự kết hợp phòng khách và phòng bếp trong một không gian vô cùng độc đáo. Với thiết kế này, trước nhà của bạn sẽ là một khoảng sân rộng đủ để chứa ô tô hoặc nhiều xe máy, đây cũng là nơi mà những đứa con của bạn có thể vui chơi.

Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ
Phối cảnh mặt tiền nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

2. Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Với chi phí xây dựng không quá lớn, nếu như bạn có một khoảng đất có diện tích rộng rãi và muốn tạo nên một không gian rộng rãi cho gia đình của mình thì thiết kế nhà vườn 1 tầng với 3 phòng ngủ là vô cùng phù hợp đối với bạn. Mẫu thiết kế này khá đơn giản nhưng không thiếu nét độc đáo rất riêng.

Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ
Thiết kế nhà ống 1 tầng

Đây là một mẫu thiết kế khá rộng rãi với 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh đặt cạnh nhau, phòng khách và bếp ăn cũng được đặt chung trong một không gian khiến không khí của căn nhà trở nên ấm cúng mà không thiếu phần rộng rãi cho sinh hoạt chung của gia đình bạn.

Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ
Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ
Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ
Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà 1 tầng đẹp

3. Nhà cấp bốn 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế này có thể phù hợp tại bất cứ đâu dù là thành phố hay nông thôn, ưu điểm của mẫu thiết kế này là với chi phí không quá cao bạn có thể tạo nên một không gian vô cùng rộng rãi, các phòng được bố trí hợp lí cho cả gia đình với 5 thành viên của bạn.

Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ
Những mẫu thiết kế nhà đẹp

Với sự sắp xếp phòng ốc rất hợp lý khi đặt 3 phòng ngủ liên tiếp cạnh nhau, 1 nhà vệ sinh chung và 1 nhà vệ sinh được đặt trong phòng ngủ lớn. Không gia phòng khách được kết hợp với phòng ăn và bếp sẽ tạo nên sự ấm cúng cho căn nhà của bạn. Phía sau ngôi nhà bạn còn có thể trồng một ít cây xanh để đem lại không khí trong lành cho căn nhà của bạn.

Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ
Phối cảnh mặt tiền các mẫu nhà đẹp 1 tầng

Để lại bình luận