Octopus xứng danh thương hiệu #1 về Keo dán gạch đá

Octopus xứng danh thương hiệu #1 về Keo dán gạch đá

Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, đội ngũ nhân viên có năng lực kĩ thuật cao, giá thành cạnh tranh đi đôi với chất lượng tuyệt vời – đây là một vài nét cơ bản khiến Octopus đã và đang trở thành nhà sản xuất và phân phối keo dán gạch hàng đầu tại Việt Nam.

keo dán gạch Octopus
Sử dụng keo dán gạch Octopus- giải pháp cho mọi công trình

Thương hiệu Octopus

Được thành lập không quá lâu nhưng những sản phẩm của Công ty cổ phần Công Nghệ và Xây Dựng Đức Minh mang thương hiệu Octopus đều được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao.  Vật liệu liên kết gốc xi măng nói chung và keo dán gạch nói riêng là những sản phẩm mang nhãn hiệu OCTOPUS có uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi sở hữu những chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm về hoá học Nano & Silicat đã có thời gian học tập tại các nước có nền xây dựng phát triển như Anh,Pháp… Phát huy được thế mạnh về năng lực kỹ thuật chuyên môn, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sản phẩm của mình. Bên cạnh đó,  chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với các phòng thí nghiệm tỏng và ngoài nước cùng Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam để đảm bảo quy trình kiểm định, đem đến cho khách hàng những vật liệu có chất lượng cao cùng những giải pháp xây dựng hiệu quả nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Vì sao chúng tôi lựa chọn phát triển sản phẩm keo dán gạch

Được coi như một bước tiến lớn trong công nghệ xây dựng hiện nay, keo dán gạch là vật liệu cải tiến thay thế hoàn hảo cho vữa xi măng truyền thống.

Về cơ bản, keo dán gạch thực chất là một hỗn hợp bao hồm xi măng, cát mịn, Portland OPG… Các thành phần này đều được tính toán kỹ lưỡng thông qua chọn lọc để cho ra thành phẩm. Keo dán gạch Octopus có thể sử dụng cho các bề mặt gạch cũ, mới, dùng làm lớp lót cho bề mặt gỗ hoặc với các bề  mặt đặc biệt cũng có những loại keo dán chuyên dụng riêng. 

Những ưu điểm của keo dán gạch

Keo dán gạch có những ưu điểm tuyệt đối mà không có loại vật liệu truyền thống nào hiện nay so sánh được:

Sử dụng dễ dàng: Đơn giản là bạn chỉ cần trộn chúng với nước sạch theo tỉ lệ định sẵn là ngay lập tức có thể dùng. Keo còn được đóng gói kỹ càng thuận tiện cho di chuyển cũng như giúp việc thi công trở nên sạch sẽ hơn.

Nhiều công năng: Sản phẩm của Octopus có nhiều ứng dụng cho mọi loại gạch đá. Có khả năng ốp lát nhanh chóng trên bề mặt đứng của tường cả nội và ngoại thất. Đặc biệt, chúng có thể chống thấm, chống rêu mốc tốt nên rất hợp thi công những khu vực ẩm ướt như nhà tắm, bể bơi…

Đảm bảo tiêu chuẩn thi công: Sử dụng keo dán gạch Octopus cho phép thợ có thể điều chỉnh gạch trong một khoảng thời gian nhất đinh. Keo có độ bám dính tốt, độ bền cao, chống thấm, đảm bảo không xảy ra tình trạng nứt vỡ gạch hay bị rêu mốc khi dùng lâu năm.

Tiết kiệm chi phí: So với xi măng thông thường thì keo dán gạch là một giải pháp khá tiết kiệm. Mỗi 20kg keo dán có thể thi công cho khoảng 5m2. bên cạnh đó, nó còn giúp câu trúc sàn, tường nhẹ và bền hơn, tiết kiệm chi phí hậu thi công.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các câu hỏi thường gặp về keo dán gạch tại đây

Đức Minh luôn hướng đến những giá trị chân thiện mỹ đến với từng quý khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn muốn tư vấn hoặc đặt mua keo dán gạch.

Thông tin Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & XÂY DỰNG ĐỨC MINH.
Địa chỉ:  310 Phương Canh – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Mobile: 098 3757 493
Email: phuongvu@octopusdm.vn
Website:  www.octopusdm.vn

Để lại bình luận