OCTOPUS K402 – KEO ỐP LÁT CHUYÊN DỤNG CHO BỂ BƠI

OCTOPUS K402 – KEO ỐP LÁT CHUYÊN DỤNG CHO BỂ BƠI

Bể bơi hiện nay đã trở thành tiêu chuẩn không thể thiếu trong các công trình cao cấp. Nhưng lựa chọn vật liệu ốp lát cho nơi này cần chú ý những gì để đảm bảo chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cho công trình? Chúng tôi sẽ cùng các bạn giải đáp những thắc mắc này.

Bể bơi thường được đặt ngoài trời, chịu tác động trực tiếp của thời tiết nắng – mưa, thay đổi nhiệt độ đột ngột. Áp lực nước lớn, dao động của sóng nước, ngoài ra trong nước hồ  còn được bổ sung clo để khử khuẩn, diệt rêu mốc nên nước hồ có tính axit, phản ứng mạnh với xi măng có trong vữa ốp lát và bê tông có tính kiềm. Phản ứng hoá học này làm giảm cường độ bám dính của vữa xi măng, gây bong tróc lớp gạch đá ốp lát, thẩm thấu vào bê tông, ăn mòn cốt thép ảnh hưởng tới kết cấu của bể bơi.

Do là môi trường có tính chất đặc thù, nên keo ốp lát, keo chít mạch sử dụng để thi công ốp lát gạch đá cho hồ bơi cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn như: chịu được môi trường axit trong nước bể bơi, lớp keo ốp lát phải có độ đàn hồi để chịu được áp suất thuỷ tĩnh & dao động sóng nước. Đảm bảo cường độ bám dính khi ngâm trong nước & có khả năng chống thấm cao.

Keo ốp lát Octopus K402 được nghiên cứu để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt của bể bơi, đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật nêu trên. Phù hợp để thi công ốp lát gạch & đá khu vực ngập nước, có tính axit. Ngoài ra sử dụng keo ốp lát Octopus K402 để thi công ốp lát khu vực ẩm ướt như nhà bếp, nhà vệ sinh, hoặc khu vực ngoài trời như mặt tiền, tam cấp, mái ngói… sẽ chống được hiện tượng sùi bọt clanke ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ của công trình.

Để được tư vấn kỹ hơn và nhận sản phẩm dùng thử miễn phí, các bạn vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Công ty chúng tôi qua hotline 0983.757.493. Rất hân hạnh được phục vụ !

Và để đặt hàng mua sản phẩm keo ốp lát chuyên dụng cho hồ bơi xem thông tin chi tiết tại đây!

xem ngay keo dán gạch

 

Để lại bình luận