Mua keo dán gạch hồ bơi chuyên dụng tại Hà Nội

Mua keo dán gạch hồ bơi chuyên dụng tại Hà Nội

Hồ bơi là nơi khá đặc biệt đây là những khu vực có độ ẩm rất cao, nhiều nước. Bởi vậy để đảm bảo thẩm mỹ và độ an toàn khi thi công người ta thường sử dụng keo dán gạch hồ bơi chuyên dụng cho gạch lát nền hồ bơi. Keo dán gạch chuyên dụng cho hồ bơi cũng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí xây dựng bể bơi.

keo dán gạch hồ bơi 1

Keo dán gạch hồ bơi chuyên dụng

Keo dán gạch hồ bơi có gốc là keo ốp lát cao cấp. Được nghiên cứu sản xuất đặc biệt đáp ứng các yêu cầu chất lượng. Phù hợp với các loại gạch ốp lát nền, đá, mosaic thủy tinh, gạch ceramic và những khu vực tương tự như nhà tắm, khu vực vệ sinh, ngoài trời,..

Đặc tính của loại keo này có cường độ bám dính cao, chịu ăn mòn axit, chống trượt tốt trên bề mặt đứng. Dùng keo dán gạch chuyên dụng cho hồ bơi đảm bảo không bong bộp, không co ngót, khả năng chống thấm cực kỳ tốt. Thuận tiện khi thi công, thời gian thi công có thể kéo dài để dễ chỉnh sửa gạch, keo dán gạch là sản phẩm rất thân thiện mới môi trường không gây hại tới sức khỏe.

Keo dán gạch hồ bơi loại nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều sản phẩm keo dán gạch khác nhau cùng với vô vàn mức giá cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên mỗi sản phẩm keo dán gạch lại có công dụng không giống nhau cho nên bạn cần chú ý lựa chọn.

Hiện Octopus có 2 sản phẩm keo dán chuyên dùng cho hồ bơi:

  • Keo ốp lát chuyên dụng cho hồ bơi Octopus K402.
  • Keo chà mạch chịu axit chuyên dụng cho hồ bơi Octopus C804

Mua keo dán gạch hồ bơi ngay tại đây.

xem ngay keo dán gạch

Đây là 2 sản phẩm được rất nhiều người tin dùng sử dụng làm keo dán gạch hồ bơi khả năng bám dính tốt, chống thấm cao đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn cho bể bơi nhà bạn.

Hãy lựa chọn keo dán gạch Octopus chuyên dụng để hồ bơi nhà bạn luôn bền đẹp theo thời gian.

Mua keo dán gạch hồ bơi chuyên dụng ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn đang cần mua keo dán gạch hồ bơi chuyên dụng thì keo dán gạch Octopus chính là sản phẩm bạn cần tìm. Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Đức Minh là địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng và được đánh giá cao. Bởi sự phù hợp với đặc thù thổ nhưỡng Việt Nam của các loại keo dán Octopus giúp các công trình bền lâu hơn với thời gian.

Đây là địa chỉ chuyên keo dán gạch đá tại Hà Nội giá cả hợp lý với các dòng keo dán gạch như: keo ốp lát chuyên dụng cho hồ bơi, keo ốp lát cao cấp, keo ốp lát cho đá tự nhiên, keo chà ron cao cấp, .. đầy đủ các sản phẩm chất lượng, uy tín. Công ty nhiều năm liền cung cấp các loại keo dán gạch cho các công trình lớn, nhỏ kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam.

Hãy nhanh tay nhấc máy và liên hệ ngay cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp để lựa chọn những sản phẩm keo dán gạch tốt nhất phù hợp với công trình của bạn.

>> Liên hệ cho chúng tôi để nhận bảng báo giá keo dán gạch đá chi tiết nhất cùng mức với mức giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn đặt hàng

Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Đức Minh

Địa chỉ : 310 Phương Canh – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Sđt : 0983 757 493

Địa chỉ website : https://www.octopusdm.vn

Để lại bình luận