Top 5 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam ở thời điểm hiện tại

Top 5 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam ở thời điểm hiện tại

keo dán gạch

Ở việt nam, trong thời điểm hiện tại những mẫu nhà cấp 4 đẹp đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các gia đình kể cả là thành phố hay vùng quê. Ưu điểm của mẫu nhà cấp 4 là thiết kế cực kỳ đơn giản mà vô cùng tiết kiệm. Vì thế những năm gần đây có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp do nhiều kiến trúc sư nổi tiếng đã mang đến cho mọi người có thêm những lựa chọn. Dưới đây là top 5 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam ở thời điểm hiện tại.

Top 5 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ đơn giản

Đây là mẫu nhà đang được yêu thích nhất ở các vùng quê, nông thôn. Một mẫu nhà mang phong cách của phương tây vô cùng hiện đại, sang trọng. Nếu quan sát từ trên cao xuống bạn sẽ thấy rõ vẻ đẹp cùng sự hài hòa của nó với thiên nhiên, môi trường. Phần mái của ngôi nhà được thiết kế lệch 57 độ giúp cho việc thoát nước mỗi khi trời mưa của mái nhanh hơn. Có thể nói đây là một trong những phong cách thiết kế mà rất phù hợp cho những người có hiện đại.

mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam
mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam hiện nay
những ngôi nhà cấp 4 đẹp nhất
những ngôi nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam

Những ngôi nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam 1 tầng

Để đánh giá một ngôi nhà là đẹp bạn phải đánh giá được sự kết hợp hài hòa giữa mái, sân vườn, hè, cũng như các trang trí nội thất của ngôi nhà. Có thể dựa vào diện tích đất mà bạn đang có để thiết kế ra một căn nhà phù hợp nhất.  Mẫu nhà cấp 4 này rất gọn gàng, hiện đại và đẩy tính thẩm mỹ, nó đang là 1 trong những mẫu phổ biến nhất ở việt nam ở thời điểm này đó bạn.

mẫu nhà cấp 4 đẹp
mẫu nhà cấp 4 đẹp 1 tầng
mẫu nhà cấp 4 hiện đại
mẫu nhà cấp 4 đẹp 1 tầng hiện đại

Với điện tích đất không quá lớn, những căn nhà được thiết kế tận dụng tận dụng hết không gian của ngôi nhà. Tuy không quá nhiều phòng bạn những vẫn đáp ứng được như cầu riêng tư của các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam với 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế rộng rãi, hiện đại, đơn giản giúp không gian ngôi nhà trở lên thoáng mát hơn. Đứng ở góc độ này để quan sát bạn sẽ thấy được sự hiện đại cũng như toàn cảnh ngôi nhà rất hòa hợp với thiên nhiên, môi trường.

Xem thêm : 15 MẪU NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG GIÁ RẺ CHO GIA ĐÌNH CÓ ÍT KINH PHÍ

Mặt tiền của ngôi nhà được chủ nhân đặc biệt quan tâm, nó thực sự là điểm nhấn của ngôi nhà. Phần mái thiết kế kiểu mái thái càng làm sự nổi bật của ngôi nhà lên cao hơn.

mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện tại
mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất lúc này
mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất lúc này
mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất lúc này tại việt nam

Mẫu nhà chữ L

Đây là mẫu nhà thiết kế rành riêng cho những hộ gia đình có thu nhập trung bình đến cao. Với thiết kế bởi các hình vuông của kiến trúc ngày xưa nó đẹp lại cảm giác trở về tuổi thơ của chủ sở hữu ngôi nhà. Không gian ngôi nhà được tận dụng hoàn toàn. Vị thế kể cả có oto bạn vẫn có nơi để trông giữ.

mẫu nhà cấp 4 đẹp chữ L
mẫu nhà cấp 4 đẹp chữ L

Một số mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam tham khảo thêm

mẫu nhà cấp 4 hình đơn giản nhất
mẫu nhà cấp 4 hình đơn giản nhất
mẫu nhà cấp 4 hình hiện đại có chỗ để xe oto
mẫu nhà cấp 4 hình hiện đại có chỗ để xe otô

Trên đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay mà chúng tôi muốn mang đến cho quý vị. Hi vọng có thể nó sẽ trở thành mẫu của ngôi nhà sắp tối của  bạn.

Lưu ý: Chúng tôi KHÔNG cung cấp dịch vụ xây dựng nhà. Trên đây chỉ là những thông tin chúng tôi tư vấn về những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam ở thời điểm hiện tại. Nếu trong quá trình xây dựng nhà mà chưa tìm được đơn vị cung cấp keo dán gạch, keo ốp lát tường chất lượng giá rẻ thì có thể liên hệ với chúng tôi.

 

MUA KEO DÁN GẠCH  GIÁ RẺ CHO CÔNG TRÌNHxem ngay keo dán gạch

Để lại bình luận