Mẫu gạch ốp chân tường phòng khách đẹp cuốn hút

Mẫu gạch ốp chân tường phòng khách đẹp cuốn hút

keo dán gạch

Nếu như bạn và gia đình bạn thấy việc ốp toàn bộ gạch ở phòng khách là không độc đáo. Hay chỉ đơn giản là bạn muốn tiết kiệm chi phí đó để làm những việc khác. Sự lựa chọn ốp chân tường là điều vô cùng  hợp lý. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu gạch ốp chân tường phòng khách đẹp, cuốn hút. Bạn không biết phải lựa chọn loại gạch nào để phù hợp với gia đình mình. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu gạch đẹp nhất, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Ốp gạch chân tường phòng khách có tác dụng gì

  • Bảo vệ chân tường một cách tốt hơn
  • Làm giảm tỉ lệ chân tương phòng khách bị mốc, gây mất thâm mĩ của ngôi nhà
  • Mang lại sự sang trọng, sạch sẽ cho phòng khách
  • Tạo nên điểm nhấn cho phòng khác, ngôi nhà
  • Tiết kiệm chi phí, khi không phải trả số tiền lớn để mua toàn bộ lượng gạch

Cách chọn mẫu gạch ốp chân tường phòng khách đẹp, phù hợp

Dựa vào màu sắc :

Giống như việc chọn gạch ốp tường hay bất cứ loại gạch nào khác, bạn cần dựa vào những yếu tố màu, diện tích sắc xung quanh để chọn màu phù hợp. Kinh nghiệm của những chuyên gia cho biết, nếu diện tích nhỏ thì nên chọn màu gạch sáng. Việc này làm cho không gian sẽ rộng hơn trong quan sát của người nhìn. Còn nếu diện tích phòng khách lớn thì bạn có thể tùy chọn màu sắc theo sở thích của mình.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng màu gạch chân tường để làm gạch ốp chân tường. Việc chọn màu gạch trùng với màu của gạch ốp tường tạo nên sự liền mạch, hài hòa cho bức tường cũng như không gian. Nếu muốn tạo nên sử độc đáo thì bạn có thể chọn màu gạch chân tường tương phản với màu gạch của tường.

Dựa vào kích thước:

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều mẫu gạch ốp chân tường phòng khách đẹp cho bạn lựa chọn. Vì thế chúng ta có thể lựa chọn theo sở thích của mỗi người. Nếu phòng khách nhà bạn có trần không được cao thì bạn nên chọn gạch ốp chân tường thấp. Việc này giúp cho cảm giác phòng khách của bạn không bị thấp đi.

Xem thêm:  Màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

Những mẫu gạch ốp chân tường phòng khách đẹp

Gạch có hoa văn đối xứng

Sử dụng mẫu gạch này làm cho khoảng cách chân tường và gạch sẽ nổi bất hợn, rõ ràng hơn. Mẫu gạch có hoa văn đối xứng phù hợp với tường có màu hơn sáng. Những mẫu gạch đậm sẽ tạo lên sự nổi bật cho cả căn phòng cũng như ngôi nhà của bạn. Đặc biệt màu gạch trùng với màu tường sẽ tạo lên sự  hòa hòa, nhẹ nhàng.

gạch có hoa văn đối xứng

gạch có hoa văn đối xứng 1 gạch có hoa văn đối xứng 1 gạch có hoa văn đối xứng 3 gạch có hoa văn đối xứng 5 gạch có hoa văn đối xứng 6 gạch có hoa văn đối xứng 9

Gạch ốp chân tương vân gỗ

Mẫu gạch ốp chân tường vân gỗ có nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau. Tùy theo sở thích của mỗi gia đình là khác nhau. Mẫu gạch ốp chân tường này mang lại sự tinh tế, ấm áp cho không gian phòng khách.

gạch ốp chân tường vân gỗ gạch ốp chân tường vân gỗ đẹp mẫu gạch ốp chân tường vân gỗ đẹp các mẫu gạch ốp chân tường vân gỗ đẹp các mẫu gạch ốp chân tường vân gỗ các mẫu gạch ốp chân tường vân gỗ độc đáo các mẫu gạch ốp chân tường vân gỗ độc đáo

Trên đây là mẫu gạch ốp chân tường phòng khách đẹp cuốn hút, vạn người mề mà octopus muốn gửi đến mọi người. Ngoài mẫu mã đẹp thì gạch ốp chân tường cần phải được ốp đúng tiêu chuẩn để gạch không bị lệch méo, không bị ẩm mốc và đặc biệt bền bỉ chắc chắn với thời gian. Để làm được điều này bạn cần kết hợp với keo dán gạch octopus trong lúc thi công ốp lát gạch chân tường.

[Keo ốp lát gạch đá Octopus chuyên dụng cho gạch ốp chân tường]

Hi vọng với bài viết trên bạn có thể chọn được mẫu gạch và keo dán gạch phù hợp cho chân tường phòng khác h của mình. Chúc bạn có một không gian phong khách thoải mái và đẹp nhất!

Lưu ý:  Chúng tôi KHÔNG BÁN  các sản phẩm gạch ốp lát chân tường. Trên đây chỉ là các thông tin chúng tôi tư vấn về các mẫu gạch ốp chân tường phòng khách đẹp cuốn hút nhất hiện nay.  Nếu trong quá trình thi công ốp lát gạch chân tường mà chưa tìm được đơn vị cung cấp keo chít mạch, keo ốp lát chân tường chất lượng giá rẻ thì có thể liện hệ với chúng tôi theo Sđt : 0983 757 493.

MUA KEO DÁN GẠCH ỐP CHÂN TƯỜNG CHẤT LƯỢNGxem ngay keo dán gạch

Để lại bình luận