Các mẫu gạch lát nền đẹp nhất hiện nay bạn không thể bỏ qua

Các mẫu gạch lát nền đẹp nhất hiện nay bạn không thể bỏ qua

keo dán gạch

Những viên gạch lát nền đẹp, độc đáo, mới lạ tạo lên sự khác biệt cũng như cuốn hút của ngôi nhà. Không những vậy khi nhìn vào gạch lát nền bạn còn có thể đoán được cái gu thẩm mỹ của chủ nhân ngôi  nhà là như thế nào. Ở bài viết này octopusdm.vn sẽ chia sẻ cho bạn cũng như mọi người những mẫu gạch lát nền đẹp giúp cho bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn khi chọn gạch cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Cách đây vài năm thôi gần như toàn bộ các ngôi nhà đều sử dụng một loại gạch lát nền từ phòng khách đên nhà tắm hay nhà vệ sinh. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại đã khác, mỗi khu vực có một loại lát nền khác nhau nhằm phù hợp với thẩm mỹ cũng như công dùng của nó.

Các mẫu gạch lát nền đẹp

Mẫu gạch lát nền phòng khách

mẫu gạch lát nền phòng khách sang trọng
mẫu gạch lát nền phòng khách sang trọng
mẫu gạch lát nền phòng khách đẹp
mẫu gạch lát nền phòng khách đẹp

Đây là 2 mẫu gạch lát nền đẹp mang phong cách nước ý.  Gạch lát nền với vân đá marble đến từ gotha không gian phòng khác của gia đình bạn sẻ trẻ nên đẳng cấp, tinh tế, lịch sự hơn bao giờ hết. Chắc chắn bạn và gia đình sẽ rất hài lòng về phòng khách của mình, đặc biệt là mẫu gạch lát nền đẹp này.

mẫu gạch lát nền phòng khác bản lớn
mẫu gạch lát nền phòng khác bản lớn

Mẫu gạch lát nền có kích thước tương đối lớn với phong cách của nước tây ban nha tạo cho phòng khách của bạn bóng loáng, xa hoa và đầy cuốn hút. Nó sẽ là điểm nhất rất tốt cho một phòng khách của gia đình bạn.

mẫu gạch lát nền đẹp cho phòng khách
mẫu gạch lát nền đẹp cho phòng khách

Sự hào nhoáng, kết hợp tông màu trắng chủ đạo tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho phòng khách của bạn

mẫu phòng khách đẹp cuốn hút
mẫu phòng khách đẹp cuốn hút

Mẫu gạch lát nền đẹp rất được nhiều người ưa chuộng ở các tỉnh miền bắc, đặc biệt là hà nội, hải phòng, hải dương

mẫu gạch lát nền đơn giản
mẫu gạch lát nền đơn giản

Sự kết hợp hài hòa giữa màu gạch lát nền với gạch tường tạo nên sự đồng điệu cho phòng khách nhà bạn

mãu gạch lát nền đơn giản
mãu gạch lát nền đơn giản

Mẫu gạch lát nền đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn ẩn giấu sự sang trọng, tinh tế của chủ ngôi nhà, phòng khách.

mau-gach-lat
mẫu gạch lát nền độc đáo

Sự nổi bật là điểm nhấn của gạch lát nền trong không gian phòng khách trên.

Mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp, nhà vệ sinh

Khác với phòng ngủ, phòng ăn, hay phòng khác, gạch lát nền nhà tắm cần phù hợp với tính năng sử dụng của nó là tiện lợi và an toàn. Tuy nhiên không vì thế mà mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp không có, dưới đây là 20 mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp, độc đáo cho bạn lựa chọn.

mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp
mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp

mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp, hiện đại, phong cách

mẫu gạch lát nền đẹp
Mẫu lát nền phòng khách đẹp

Có rất nhiều phong cách lựa chọn gạch lát nền nhà tắm, tuy nhiên phong cách hiện đại vẫn là một trong những lựa chọn số một ở thời điểm hiện tại. Những mẫu gạch lát nền đẹp đơn giản, màu sắc không quá cầu kỳ thể hiện sự hiện đại mà người chủ ngôi nhà muốn mang lại.

gạch lát nền hoa văn
gạch lát nền hoa văn
mẫu lát nền hàng lang đẹp
Mẫu lát nền hàng lang mang lại không gian rộng
Mẫu gạch lát nền độc đáo
Mẫu gạch lát nền độc đáo mang lại sự khoẻ khoắn cho căn nhà bạn

Nhiều người lựa chọn cho nhà tắm của mình một phong cách hiện đại nhưng cũng có rất nhiều người thích phong cách cổ kính, xa xưa. Những mẫu gạch lát nền hoa văn trên tâm gạch tạo nên điểm nổi bật cho phòng tắm của ngôi nhà.

mẫu gạch lát nền nhà tắm đơn giản
mẫu gạch lát nền nhà tắm đơn giản
mẫu gạch lát nền nhà tắm độc đáo
mẫu gạch lát nền nhà tắm độc đáo

Sự đối lập giữa 2 mầu đen trắng tạo lên vẻ đẹp cho phòng tắm nhà bạn, không những thế nó còn tạo cảm giác thoải mái khi bước chân vào phòng tắm.

mẫu gạch lát nền nhà tắm độc đáo, mới lạ
mẫu gạch lát nền nhà tắm độc đáo, mới lạ

Sự sáng tạo của chủ nhân ngôi nhà còn thể hiện ở gạch lát nền nhà tắm khi người chủ ngôi nhà sử dụng những viên gạch kích thước không giống nhau để tạo nên sự  đơn giản của nó nhưng cũng đầy tính nghệ thuật.

Trên đây là những mẫu gạch lát nền đẹp mà https://www.octopusdm.vn muốn mang đến cho bạn và mọi người, OCTOPUS cũng khuyên bạn nên sử keo dán gạch chuyên dụng trong lúc thi công ốp lát gạch để mang lại giá trị thẩm mỹ cao, tiết kiệm thời gian thi công mà lại bền với thời gian.

>>Tham khảo keo dán gạch chuyên dụng không thể thiếu cho mọi công trình ốp lát gạch<<

Hi vọng nó sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Bạn có thể tham khảo nhiều kiến thức hay mẫu gạch lát nền tại đây hoặc tham khảo keo dán gạch công nghệ mới không thể thiếu trong việc thi công ốp lát gạch “tại đây“.

Lưu ý:   Chúng tôi KHÔNG cung cấp gạch lát nền . Trên đây chỉ là các thông tin chúng tôi tư vấn về các mẫu gạch lát nền đẹp nhất hiện nay cho khách hàng. Nếu trong quá trình thi công ốp lát gạch nhà tắm chưa tìm được đơn vị cung cấp keo dán gạch, keo ốp lát tường nhà tắm chất lượng giá rẻ thì có thể liên hệ với chúng tôi.

MUA KEO DÁN GẠCH LÁT NỀN xem ngay keo dán gạch

Để lại bình luận