Những mẫu cầu thang gỗ đơn giản đẹp mắt khiến bạn mê mẩn ngắm nhìn

Những mẫu cầu thang gỗ đơn giản đẹp mắt khiến bạn mê mẩn ngắm nhìn

Lưu ý: Chúng tôi KHÔNG CUNG CẤP HAY THI CÔNG CÁC SẢN VỀ CẦU THANGNếu khách hàng thi công bạn có nhu cầu mua keo dán gạch, keo chít mạch có thể đặt hàng theo thông tin dưới đây.

 

MUA KEO DÁN GẠCH CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ xem ngay keo dán gạch

 Đã bao giờ bạn tự nghĩ rằng tại sao không coi cầu thang như một phần mang ý nghĩa trang trí làm đẹp cho căn hộ của bạn ngoài việc coi nó là một sự liên kết giữa các tầng với nhau? Hay đôi khi chỉ đơn giản là tạo nên một góc bí mật nơi có thể chứa các đồ dùng hay một phòng nhỏ ngay bên dưới cầu thang. Đúng vậy đấy, cầu thang không chỉ đơn giản là để lên xuống giữa các tầng, những mẫu cầu thang gỗ đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi quan niệm đó, không chỉ vậy nó còn có thể làm cho căn nhà của bạn thêm phần đẹp mắt hơn đấy!

Cầu thang mở

Một trong những mẫu cầu thang gỗ đơn giản mà đẹp mắt nhất đang được ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản cũng như tiện lợi của nó chính là cầu thang mở. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc thật kĩ khi sử đụng loại cầu thang này trong căn nhà của bạn nếu như trong gia đình của bạn có trẻ nhỏ và người già.

Mẫu cầu thang gỗ đơn giản mà đẹp mắt
Mẫu cầu thang gỗ đơn giản

Với thiết kế độc đáo, mới lạ mẫu cầu thang này được thiết kế để tạo nên sự thông thoáng cho căn nhà của bạn với thiết kế một bên được gắn vào tường còn bên còn lại được treo lên bằng những dây thép cố định. Thiết kế này sẽ đem lại sự mới lạ cho căn nhà của bạn.

Mẫu cầu thang gỗ đơn giản
Thiết kế cầu thang nhà hẹp

Với thiết kế độc đáo một bên để trống hoàn toàn và một bên bên được bố trí tay vịn tạo thành một hàng rào thay vì một thanh gỗ dài uốn lượn dọc theo cầu thang. Mẫu cầu thang này sẽ đẹp lại cho căn nhà của bạn một phong cách độc đáo vô cùng thú vị đấy.

Mẫu cầu thang gỗ đơn giản
Mẫu cầu thang đẹp

Với thiết kế cách điệu cứ 3 bậc thang lại có một khoảng cách vô cùng độc đáo, những bậc thang  và tay vịn được cố định vào tường với duy nhất một thanh sắt chạy dài từ trên xuống sẽ tạo cho bạn một cảm giác như chiếc cầu thang này đang lơ lửng. Qua đó cũng làm cho không gian của căn nhà của bạn thêm phần thoáng đãng hơn rất nhiều.

Mẫu cầu thang gỗ đơn giản
Các mẫu cầu thang gỗ đẹp

Đây là một mẫu thiết kế mang phong cách Scandinavia với toàn bộ cầu thang từ bậc thang tới những thanh gỗ nhỏ nối từ các bậc thang lên phía tầng trên đều được làm từ gỗ.

Mẫu cầu thang gỗ đơn giản
Mẫu cầu thang gỗ

Đây là một mẫu cầu thang với thiết kế đơn giản chỉ với một thanh thép là phần giá đỡ cho những bậc thang làm bằng gỗ, chiếc cầu thang này vô cùng thích hợp với những ngôi nhà có không gian chặt hẹp.

Mẫu cầu thang gỗ đơn giản
Cầu thang đẹp cho nhà ống

Mẫu cầu thang này được thiết kế tạo nên một nét rất riêng biệt với cách thiết kế những bậc thang so le với nhau với cầu thang đôi tạo nên một phong cách khá thú vị khi di chuyển lên tầng trên.

Mẫu cầu thang gỗ đơn giản
Các mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống

Thoạt nhìn chiếc cầu thang này như đang lơ lửng do thiết kế rất tinh tế với cầu thang được treo lơ lưởng và các bậc thang gỗ bên dưới là bệ đứng tiếp nối với cầu thang. Thiết kế này thật vô cùng ấn tượng.

Mẫu cầu thang gỗ đơn giản
Mẫu cầu thang gỗ hiện đại

Với thiết kê rất đơn giản như chỉ sắp xếp các thanh gỗ lớn nhỏ tiếp nối nhau, mẫu cầu thang này có thể là nơi đặt các món đồ trang trí đẹp mắt.

Mẫu cầu thang gỗ đơn giản
Mẫu cầu thang gỗ đẹp

Mẫu cầu thang này khá đơn giản chỉ là đặt những bậc thang lên một tấm kính chịu lực làm giá nâng đỡ. Với thiết kế cách điệu cứ 3 bậc thang sẽ có một khoảng trống khiến mẫu cầu thang này nhìn đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt.

Cầu thang đa năng

Trong cuộc sống hiện đại, đôi khi căn nhà của bạn không đủ không gian để chứa tất cả những vật dụng cần thiết. Chính vì vậy nên các mẫu cầu thang đa năng rất được ưa chuộng đối với những ngôi nhà có không gian nhỏ hẹp. Đây là mẫu thiết kế cầu thang vô cùng độc đáo nhưng lại không hề chiếm diện tích lớn trong ngôi nhà của bạn, không chỉ vậy mà bạn còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Mẫu cầu thang gỗ đơn giản
Thiết kế cầu thang nhà ống

Với thiết kế cầu thang này bạn có thể kết hợp cầu thang với giá sách, nhìn thật tiện lợi và lôi cuốn phải không nào?

Mẫu cầu thang gỗ đơn giản
Mẫu cầu thang gỗ đơn giản

Với mẫu thiết kế cầu thang đa năng này bạn cũng có thể sử dụng cầu thang để chứa những ngăn đựng đồ.

Mẫu cầu thang gỗ đơn giản
Mẫu cầu thang đẹp

Hoặc bạn có thể tận dụng không gian bên dưới cầu thang để chia ngăn cho giá sách của bạn.

Mẫu cầu thang gỗ đơn giản
Các mẫu cầu thang gỗ đẹp

Mẫu thiết kế cầu thang kết hợp với tủ kéo dùng để đựng đồ này thật vô cùng độc đáo và vô cùng tiết kiệm không gian cho bạn.

Trên đây là những mẫu cầu thang gỗ đơn giản mà đẹp mắt với những thiết kế vô cùng độc đáo tạo nên sự đặc biệt cho không gian trong căn nhà của bạn. Vậy những mẫu cầu thang này có thích hợp với căn nhà của bạn không. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những lời khuyên độc đáo về những thiết kế cầu thang khác tại đây nhé!

Để lại bình luận