LÝ DO NÊN SỬ DỤNG KEO DÁN GẠCH THAY CHO XI MĂNG, HỒ DẦU

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG KEO DÁN GẠCH THAY CHO XI MĂNG, HỒ DẦU

Trong những năm gần đây, nhờ vào những ưu điểm cùng chất lượng đem đến cho người sử dụng, keo dán gạch đã được sử dụng ngày càng nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên, do sự mới mẻ của mình mà vật liệu này cũng còn gặp khá nhiều sự hoài nghi và băn khoăn rằng liệu chúng có thực sự tốt hơn các loại vật liệu thông thường? Có nên sử dụng chúng không?

Lý do nên sử dụng keo dán gạch
Lý do gì bạn nên sử dụng keo dán gạch?

Để trả lời cho câu hỏi trên, dựa vào kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số lý do nên sử dụng keo dán gạch mà bạn không nên bỏ qua.

Những ưu điểm của keo dán gạch, đá:

Về mặt thi công, sử dụng keo sẽ rất dễ dàng, chúng đã được đóng gói kĩ càng, khi dùng chỉ cần trộn với nước theo một tỉ lệ nhất định. bạn cũng không cần ngâm gạch trước khi ốp như khi sử dụng hồ vữa mà vãn đảm bảo gạch/ đá được liên kết chắc chắn với nhau. 

Ngoài ra, khi kết hợp với các công cụ chuyên dụng như bay răng cưa thì công việc còn trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần quết keo lên sàn, tường và dán.  Sau khi ốp bạn vẫn có thể căn chỉnh lại gạch trong vòng 1h. Gạch ốp lát bằng keo dán cho cảm giác sử dụng rất dễ chịu, không gặp trường hợp  kêu bộp bộp khi đi lên.

Về mặt chất lượng thì trước tiên, keo có khả năng bám dính cực kì tốt đảm bảo cho công trình bền lau với thời gan. Keo có thể chống thấm, chống nước. Bên cạnh đó có thể sử dụng để dán nhiều chất liệu khác nhau như đá, gạch, các loại thủy tinh, mosaic… nên rất tiết kiệm chi phí.

Lý do khác khiến bạn nên sử dụng keo dán gạch đá

Sở hữu nhiều công dụng

Ngoài công năng chính là dán các loại gạch đá với nhau, keo dán gạch còn có rất nhiều tác dụng khác như mang đến một bề mặt nhẵn bóng sau khi ốp lát. Đặc biệt chúng rất thích hợp với các tấm tường thạch cao, cải thiện các bề mặt đã cũ bởi độ kết dính không thể chê và độ khô ráo, an toàn của mình. Đó là một lý do rất lớn khiến keo dan gạch dần trở thành vật liệu không thể thiếu chiếm trọn tình cảm của bất cứ ai đã từng sử dụng qua.

Đa dạng về chủng loại

Keo dán gạch được sản xuất để phục vụ cho nhiều hoàn cảnh khác nhau. Ví dụ, với keo dán gạch Octopus, bạn có thể dùng Octopus K401, K403 để ốp lát gạch nền, sàn trong nhà và Octopus K402 cho các khu vực ẩm ướt quanh năm như bể bơi, hiên, sân vườn… Thật tiện lợi và dễ dàng.

Nhanh chóng và đảm bảo

Việc thi công keo dáo gạch so với các loại hồ vữa truyền thống có thể nói rất nhanh chóng và tiện lợi.  Sử dụng keo dán là biện pháp tiết kiệm công sức, thời gian mà vẫn cho chất lượng công trình đảm bảo, thậm chí vượt trội hơn. Công trình của gia đình bạn chắc chắc sẽ luôn đảm bảo sự thẩm mỹ cũng như độ bền bỉ với keo dán gạch.

Những lý do trên là đủ để bạn lựa chọn keo dán gạch cho ngôi nhà mơ ước rồi đúng không. Hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái và trả nghiệm những điều tốt đẹp nhất nhé.

Nếu như bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về các dòng sản phẩm keo dán gạch, keo dán đá Octopus, đừng ngần ngại liên hế với số HOTLINE 0983 757 493. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Để lại bình luận