LÝ DO GÌ KHIẾN KEO DÁN ỐP LÁT ĐƯỢC SỬ DỤNG NGÀY CÀNG NHIỀU?

LÝ DO GÌ KHIẾN KEO DÁN ỐP LÁT ĐƯỢC SỬ DỤNG NGÀY CÀNG NHIỀU?

Keo dán ốp lát những năm gần đây ngày càng trở thành vật liệu quen thuộc với nhiều công trình thay thế cho các sản phẩm vôi vữa truyền thống. Vậy lý do gì khiến loại keo này ngày càng được ưa chuộng?

keo dán ốp lát

Từ rất lâu, ngành xây dựng chỉ sử dụng vữa xi măng truyền thống để ốp lát gạch đá. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, với sự phát triển ngày càng nhanh của khoa học và công nghệ, thị trường đã xuất hiện một loại sản phẩm có khả năng thay thế vữa xi măng, đó là keo dán ốp lát gạch đá.  Loại keo dán này không chỉ gọn nhẹ tiện lợi mà còn có nhiều tính năng vượt trội hơn so với vật liệu truyền thống – xứng đáng là một sự thay thế cần thiết trong ngành xây dựng.

Những ưu điểm đó là gì, hãy cùng chuyên gia của Đức Minh đi tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

Tính thẩm mỹ

Có thể nói, vữa xi măng cũng là lựa chọn rất tốt trong xây dựng, lý do bởi chúng có giá thành rẻ và còn có thể sử dụng cùng lúc để ốp lát gạch cũng như lát nền. Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất của vật liệu này là tính THẨM MỸ. Tất cả các loại vữa xi măng đều thường có màu sắc không đẹp, mạch kết dính thô, khó vệ sinh và bảo dưỡng.

Chính bởi lý do trên, khi đem lên bàn cân so sánh, keo dán ốp lát đã có một điểm cộng rất lớn. Keo dán ốp lát có thể đem lại cho bạn một lớp kết dính hoàn hảo vừa gắn kết, vừa có tính thẩm mỹ không chê vào đâu được.

Dễ dàng sử dụng

Do được gia công, đo lường tỉ lệ cẩn thận và đóng gói sản phẩm nghiêm ngặt nên các loại keo dán ốp lát rất dễ dàng sử dụng, không ngâm nước là có thể sử dụng được ngay.

Nếu so với các phương pháp ốp lát bằng xi măng, hồ, dầu với nhiều công đoạn chuẩn bị rườm rà, phức tạp và tốn thời gian, chắc chắn, keo dán ốp lát sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn hơn nhiều.

An toàn 

Với đặc điểm hút ít nước cùng sự thay đổi của các loại gạch trên thị trường hiện nay (gạch đá nhẵn được sử dụng ngày càng nhiều) thì những vật liệu truyền thống không còn đủ đảm bảo độ an toàn khi thi công cũng như sử dụng nữa. Về lâu về dài, các tác động của tự nhiên có thể khiến khu vực thi công và toàn bộ công trình bị phồng rộp, thậm chí nứt gạch, bong tróc…

Khắc phục được những nhược điểm đó, keo dán ốp lát có thể giúp gia chủ hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình bởi độ bám dính đảm bảo, tính năng chống thấm, chống bám bẩn. Đặc biệt, keo dán gạch, đá còn được phân chia thành nhiều loại thích hợp với từng loại gạch, từng khu vực khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa để có một căn nhà hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu thêm:  SO SÁNH KEO ỐP LÁT GẠCH ĐÁ VỚI XI MĂNG

Có rất nhiều loại keo dán ốp lát trên thị trường, giá thành cũng phải chăng dao động từ 5 đến 15 nghìn đ/ kg. Nhìn chúng chúng đều thể hiện được những ưu điểm vượt trội kể trên, ngoài ra còn rất thân thiện với môi trường.  Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa như thế nào, hãy đến với Octopus để được tư vấn với chi phí tiết kiệm nhất.

Một số loại keo dán gạch Octopus phổ biến:

octopus k402
OCTOPUS K402- KEO ỐP LÁT GẠCH ĐÁ CHUYÊN DỤNG CHO HỒ BƠI
OCTOPUS K403
OCTOPUS K403 – KEO ỐP LÁT CHUYÊN DỤNG CHO ĐÁ TỰ NHIÊN
OCTOPUS K401
OCTOPUS K401- KEO ỐP LÁT CAO CẤP

Keo dán Octopus – Người bạn đồng hành với mọi công trình 

Đề được tư vấn và đặt hàng, vui lòng liên hệ qua số HOTLINE: 0983 757 493

Để lại bình luận