Những điều cần lưu ý khi sử dụng keo dán gạch

Những điều cần lưu ý khi sử dụng keo dán gạch

Hiện nay, trong hầu hết các công trình xây dựng các loại vữa xây truyền thống hầu như đã mất đi vị thế của mình thay vào đó keo dán gạch đang ngày một được ưa dùng. Các công trình hiện đại ngày nay đều sử dụng keo dán gạch chính bởi vì những tính năng vô cùng tuyệt vời của loại keo này, thêm vào đó là những loại keo dán gạch này không hề quá đắt đỏ cũng như vô cùng thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng. Để hiểu rõ thêm về công dụng, tính năng của loại keo này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần lưu ý khi sử dụng keo dán gạch trong xây dựng nhé.
Sử dụng keo dán gạch
Sử dụng keo dán gạch để thi công dán gạch trên bờ mặt thẳng đứng

Những tính năng tuyệt vời khi sử dụng keo dán gạch

Keo dán gạch là một sản phảm được tạo ra nhờ thành quả nghiên cứu nhiều năm của các nhà khoa học nhằm mục đích thay thế các loại vữa xây đã lỗi thời nên loại keo này có những tính năng vô cùng tuyệt vời. Những tính năng này đã làm hài lòng những khách hàng, nhà thầu khó tính nhất. Là một sản phẩm với độ bám dính cao, có thể thi công tại các vị trí khí thi công, đòi hỏi độ bám dính như trần nhà, tường, hoặc các khu vực thẳng đứng. Sản phẩm keo dán gạch được sản xuất với chất lượng tốt nhất, quy trình sản xuất hiện đại, nguồn gốc các thành phần luôn được kiểm tra kĩ càng, thế nên sản phẩm này có độ bám dính vô cùng tốt, dễ dàng thi công, chống thấm, chống ẩm, tuổi thọ lâu dài, chịu được áp lực cao. Sử dụng keo dán gạch sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công, chi phí phát sinh như thuê người thi công, bên cạnh đó, các sản phẩm keo dán gạch còn khắc phục được những hạn chế của các loại vữa xây truyền thống, thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng

Những điều cần lưu ý khi sử dụng keo dán gạch

  • Sử dụng keo dán gạch
    Cọ rửa bề mặt cần thi công trước khi sử dụng keo dán gạch

Để có được một bề mặt thi công thành công nhất, bạn nên chú ý những điều dưới đây:

  • Đối vơi mặt nền hoàn toàn mới, bạn nên chuẩn bị bề mặt cần thi công thật tốt, nền nhà phải được làm sạch, khô ráo, làm phẳng bề mặt, không để bề mặt cần thi công dính bụi bẩn.
  • Đối với bề mặt cũ để có thể thi công dán gạch bằng keo dán gạch mới, bạn nên làm sạch lớp keo cũ, làm vệ sinh mặt nền, đảm bảo mặt nền sạch sẽ, khô ráo.
  • Làm sạch dụng cụ thi công, nên dùng các loại dụng cụ chuyên dụng cho việc ốp lát keo dán gạch như bay răng cưa, búa cao su.
  • Sau khi thi công phải đợi ít nhất một ngày để có thể đi lại trên bề mặt gạch đã ốp lát, sau 7 ngày thì bề mặt thi công có thể được đưa vào sử dụng mà không lo ngại gì.

Một số loại keo dán gạch nên dùng

Keo ốp lát gạch Octopus là một loại keo đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng, chính bởi vì những đặc tính vốn có của keo dán gạch thông thường mà thêm vào đó là giá thành của keo dán gạch Octopus vô cùng hợp lý, không quá đắt đỏ, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là một số loại keo dán gạch Octopus mà các chuyên gia khuyên dùng để có được hiệu quả tốt nhất:

Để đặt mua keo ốp lát gạch đá Octopusdm xem thông tin chi tiết dưới đây!xem chi tiết keo dán gạch

Để lại bình luận