KEO ỐP LÁT GẠCH ĐÁ CAO CẤP OCTOPUS – CHẤT KẾT DÍNH MỌI CÔNG TRÌNH

KEO ỐP LÁT GẠCH ĐÁ CAO CẤP OCTOPUS – CHẤT KẾT DÍNH MỌI CÔNG TRÌNH

Trong một thời gian dài, hồ dầu hoặc vữa xi măng cát được đại bộ phận người tiêu dùng xem là vật liệu kết dính “đa năng” & được sử dụng phổ biến trong công tác thi công ốp lát gạch đá. Chủ nhà thường chỉ quan tâm lựa chọn rất kỹ mẫu mã, chất lượng gạch & đá ốp lát, nhưng không mấy mấy lưu tâm tới việc sử dụng loại vật liệu kết dính nào để gắn kết chúng lên tường hoặc sàn nhà mình sao cho đảm bảo chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Đa phần mọi người đều cho rằng: “việc ốp lát đã có các bác thợ thi công lo” hoặc “dùng hồ dầu hoặc vữa xi măng cát là đảm bảo chất lượng rồi”…

Trước đây, các loại gạch ốp lát thường có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, sản xuất trên dây truyền thiết bị công nghệ cũ nên có độ cứng thấp, độ hút nước lớn… nên việc sử dụng hồ dầu hoặc vữa xi măng cát làm chất kết dính vẫn được cho rằng “đảm bảo chất lượng”.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ sản xuất vật liêu xây dựng, ngày càng nhiều loại gạch ốp lát cao cấp có kích thước lớn, tỉ trọng nặng, độ cứng cao, độ hút nước thấp & giá thành cao. Cùng với đó là việc sử dụng đá tự nhiên tấm lớn để ốp lát trong các công trình cao cấp đang trở thành xu thế, thì hồ dầu & vữa xi măng cát ngày càng bộc lộ nhiều điểm yếu, cơ bản không thể đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng bám dính, độ bền bám dính và các yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ của công trình.

Hồ dầu hoặc vữa xi măng cát: 

 

Việc trộn xi măng – cát & nước sao cho đều, cho đúng tỉ lệ để để được hỗn hợp vữa đảm bảo chất lượng cũng không hề đơn giản, việc này phụ thuộc nhiều vào tay nghề & tính kỷ luật của người thợ. Điều này thường khó kiểm soát, vì nó phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm và cảm tính của người thợ.

Đặc tính của xi măng là khi đóng rắn có độ co ngót lớn, giòn, khả năng chống thấm không cao, không chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột nên hay xảy ra hiện tượng bong tróc, ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Hồ dầu & vữa xi măng cát có cường độ bám dính không cao, thi công đòi hỏi lớp vữa dày, lượng tiêu tốn vật tư lớn. Ngoài ra, vữa nhanh khô nên thời gian thao tác, điều chỉnh vị trí gạch đá ốp lát ngắn, gây bất tiện trong quá trình thi công, đặc biệt với các loại gạch đá có kích thước lớn đòi hỏi thời gian căn chỉnh dài.

Trong môi trường ngập nước hoặc có tính axit, hồ dầu & vữa xi măng bị giảm cường độ bám dính rất nhanh, xảy ra hiện tượng sùi bọt clanke đẩy ra ngoài thông qua khe mạch, ảnh hưởng lớn tới chất lượng và thẩm mỹ của công trình.

Keo ốp lát gạch đá cao cấp Octopus:

 

 

 

 

 

 

 

Nguyên liệu sản xuất được tuyển chọn kỹ lưỡng, sàng rửa, sấy khô, loại bỏ tạp chất, phối trộn đều, đóng bao sẵn, sử dụng thuận tiện và đảm bảo chất lượng đồng đều.

Keo ốp lát Octopus là vật liệu gốc xi măng cao cấp được bổ sung các loại Polymer đặc biệt, nên có cường độ bám dính cao, chống trượt theo phương thẳng đứng, độ bền kết dính tốt, khả năng chống thấm tốt, không bong bộp & đáp ứng tốt yêu cầu ốp lát gạch – đá kích thước lớn.

Keo ốp lát Octopus khi đóng rắn không co ngót, nên bề mặt ốp lát hoàn thiện phẳng đẹp, không có sự chênh lệch cao độ giữa hai viên gạch – đá ốp lát kề nhau.

Sử dụng keo ốp lát Octopus cho phép thi công lớp mỏng, với chiều dày lớp keo chỉ từ 3 ~ 5mm, tiết kiệm vật tư, ngoài ra thời gian cho phép thi công dài, trong vòng 20 phút có thể tuỳ chỉnh vị trí gạch đá ốp lát mà không ảnh hưởng tới chất lượng bám dính, nâng cao hiệu suất thi công gấp nhiều lần so với sử dụng hồ dầu hoặc vữa xi măng cát.

Trong môi trường ngập nước & có tính axit như hồ bơi, hoặc ốp lát khu vực mái ngói, mặt tiền thường xuyên xảy ra hiện tượng thay đổi nhiệt độ đột ngột (nắng nóng & nước mưa có tính axit), cường độ bám dính của keo ốp lát Octopus không thay đổi nhiều, keo có tính đàn hồi nên khả năng chịu biến dạng do áp suất và dao động nước tốt, không bị ăn mòn axit, không có hiện tượng sùi bọt clanke. Đảm bảo chất lượng & thẩm mỹ của công trình.

Với mong muốn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt và ổn định, có giá trị sử dụng cao. Công ty chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm keo ốp lát Octopus đáp ứng được mọi chỉ tiêu kỹ thuật theo TCVN 7899-2:2008, và tiêu chuẩn ISO 13007-1

Hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0983.757.493 hoặc để lại thông tin trong mục đăng ký trên website www.octopusdm.vn để được tư vấn chi tiết & nhận sản phẩm dùng thử miễn phí !

Xem chi tiết các sản phẩm keo dán gạch cao cấp, chất lượng, uy tín ngay tại đây chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đặt mua sản phẩm phù hợp nhất!

xem ngay keo dán gạch

Để lại bình luận