Keo dán gạch mosaic loại nào tốt nhất?

Keo dán gạch mosaic loại nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường keo dán gạch ở việt nam có rất nhiều loại keo dán gạch mosaic khác nhau. Chính vì thế người dùng không biết chọn loại keo nào là tốt nhất, phù hợp nhất với công trình xây dựng của gia đình mình. Hiểu được những khó khăn của mọi người ở bài viết này Octopusdm.vn sẽ phân tích, giải thích giúp bạn và mọi người biết được keo dán gạch mosaic loại nào tốt nhất hiện nay.

Gạch Mosaic là loại gạch gì

Đầu tiên, chúng ta cần biết gạch Mosaic là gì, Mosaic là cách gọi chung của việc ghép những khối vật liệu nhỏ với nhau để tạo thành một mảng màu, một bức tranh cụ thể. Vật liệu để dùng Mosaic rất đa dạng, ví dụ thủy tinh thì gọi là gạch mosaic thuỷ tinh, gốm thì gọi là gạch mosaic gốm…

keo dán gạch mosaic thuỷ tinh

Thông thường chúng được dùng để tranh trí nội ngoại thất, gọi chung là gạch Mosaic. Gạch Mosaic mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng sáng tạo.  Tuy nhiên vì tính kết dính không cao nên yêu cầu loại keo sử dụng để dán gạch Mosaic cũng khắt khe hơn.

Keo dán gạch Mosaic là gì?

Gạch mosaic cũng dùng loại keo dán gạch như các gạch ốp lát khác, keo được chế biến từ vật liệu xi măng cộng với phụ gia polymer biến tính. Thành phần chủ yếu của kéo dàn gạch này là xi măng, cốt liệu thô, mịn,  các loại phụ gia khác được phối trộn với nhau theo một tỉ lệ nhất định.

Keo dán gạch mosaic được sử dụng phổ biến trong việc ốp lát gạch nền cho các công trình như phòng khách, phòng ăn, hiên nhà, sân hay đặc biệt là bể bơi. Chính vì sự đa dụng của nó mà nó được rất nhiều người lựa chọn, sử dụng trong công trình xây dựng của mình.

Keo dán gạch mosaic thuỷ tinh

Gạch mosaic thuỷ tinh hay còn gọi là MT-140 là loại gạch mosaic được dùng phổ biến nhất trong các công trình cả nội và ngoại thất. như bể nước, hồ sục, phòng tắm, nhà bếp, đài phun nước…

Ưu điểm của gạch mosaic thuỷ tinh là giá rẻ, mẫu mã đa dạng đẹp mắt, không bị ăn mòn bởi hóa chất, không bạc màu, có khả năng phản xạ ánh sáng tốt,, không hút nước nên được sử dụng rất nhiều để ốp lát trong những môi trường ẩm ướt.

Với loại gạch này, bạn nên lựa chọn keo dán gạch mosaic thuỷ tinh của Octopus – sản phẩm có nhiều đặc tính hỗ trợ đắc lực cho công trình của bạn. Đặc biệt ở những công trình có môi trường đặc biệt hơn như hồ bơi thì sử dụng keo dán gạch mosaic thuỷ tinh chuyên dụng ( Keo Octopus K402) . Ưu điểm của các loại keo dán gạch Mosaic là có độ bám dính cao, chống trượt, chống thấm, không bị bong rộp.

Keo dán gạch mosaic loại nào tốt nhất ?

Trên thị trường có rất nhiều các loại keo dán gạch khác nhau, tuy nhiên qua kiểm định và kết quả sử dụng thực tế,  Keo dán gạch Octopus  của Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Đức Minh  đang được đông đảo người dùng đánh giá là loại keo dán gạch mosaic tốt .Bởi Octopus là đơn vị trực tiếp nghiên cứu, sản xuất, nên những sản phẩm của Octopus phù hợp với đặc thù thổ nhưỡng của Việt Nam và còn sở hữu những ưu điểm sau:

 • Có khả năng chịu ăn mòn của clo tốt
 • Cường độ bám dính lớn hơn gần như tất cả các loại keo dán gạch khác
 • Chống trượt rất tốt ở trên bề mặt đứng
 • Không bị co ngót hay bong bộp khi gặp phải thời tiết, điều kiện thiên nhiên bất lợi
 • Chống thấm cực tốt
 • Tiết kiệm thời gian thi công
 • Tiết kiệm chi phí cho chủ xây dựng

Các đặc trưng cơ bản của keo dán gạch Octopus 402

keo dán gạch mosaic loại nào tốt nhất
Keo dán gạch mosaic loại nào tốt nhất hiện nay

Thông số kỹ thuật của keo dán gạch Octopus 402

keo dán gạch mosaic nào tốt nhất hiện nay

keo dán gạch mosaic nào tốt nhất hiện nay

keo dán gạch mosaic nào tốt nhất hiện nay

Thông số kỹ thuật của keo dán gạch Octopus 402

Thông số kỹ thuật của keo dán gạch Octopus 402

Như vậy trên đây là những chia sẻ, đánh giá, phân tích của chúng tôi để giúp bạn có thể trả lời câu hỏi ” Keo dán gạch mosaic loại nào tốt nhất ” một cách đơn giản mà không cần phải suy nghĩ gì nhiều. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi giúp bạn có được một cái nhìn tốt nhất về keo dán gạch mosaic.

Thông tin liên hệ tư vấn đặt hàng

 • Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Đức Minh
 • Địa chỉ : 310 phương canh – nam từ liêm – hà nội
 • Sđt : 0983 757 493
 • Địa chỉ website : https://www.octopusdm.vn

Để lại bình luận