Keo chà ron loại nào tốt và được nhiều người tin dùng nhất?

Keo chà ron loại nào tốt và được nhiều người tin dùng nhất?

Keo chà ron loại nào tốt nhất hiện nay? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi không biết keo chà ron nào tốt cho việc chít mạch. Sau đây octopusdm xin gửi tới khách hàng loại keo chà ron tốt nhất hiện nay được nhiều người tin dùng và sử dụng nhất.

Keo chà ron hay còn gọi là keo chít mạch là một loại vật liệu không thể thiếu khi tiến hành thi công công trình. Đây là sản phẩm dùng để chít lại những khe hở còn lại giữa các viên gạch hay vết nứt vỡ công đoạn cuối trong quá trình xây dựng. Được sử dụng cả với nội thất và ngoại thất.

KEO CHÀ RON LOẠI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Hiện nay keo chà ron có 2 loại được nhiều người sử dụng nhất là KEO CHÀ MẠCH CAO CẤP OCTOPUS C801KEO CHÍT MẠCH CHỊU AXIT  OCTOPUS C804.

Keo chà mạch cao cấp octopus C801

Keo chà ron cao cấp C801 đạt các tiêu chuẩn ISO 13007-3 & TCVN 7899-4: 2008 với gốc xi măng siêu mịn, chống thấm tốt, có khả năng chống nấm mốc, thường được dùng cho mạch có chiều rộng tới 6mm.

Phạm vi sử dụng: Octopus – C801 được sử dụng để chít mạch khi ốp lát gạch ceramic các loại, gạch mosaic và đá tự nhiên có chiều rộng mạch đến 6mm cho cả tường và sàn.

Ứng dụng điển hình:

– Dùng để chít mạch cho tất cả các loại gạch đá có chiều rộng mạch từ 1 – 6 mm

Đặc trưng sản phẩm

– Keo chà ron Octopus C801 là sản phẩm vữa chít mạch cao cấp gốc xi măng, có thành phần gồm: xi măng, cốt liệu mịn và các loại polymer biến tính.
– Keo chà ron Octopus C801 có thể được trộn thêm bột màu, loại bột màu này rất bền và không bị ảnh hưởng dưới tác động của ánh sáng.
– Keo chà ron Octopus C801 không làm ảnh hưởng đến bề mặt của gạch và đá ốp lát trong suốt quá trình thi công.
– Khi trộn Keo chà ron Octopus  C801 với nước, được vữa chít mạch dẻo, mịn, bóng, độ bám dính cao, dễ dàng thi công bằng bay và dễ vệ sinh.
– Keo chà ron Octopus  C801 khi đóng rắn không bị co ngót vào và có khả năng chịu mọi tác động của thời tiết, có bề mặt nhẵn mịn & khả năng chống thấm tốt.
– Keo chà ron Octopus  C801 có nhiều màu sắc phong phú ( xem bảng mã màu chi tiết)

Keo chít mạch chịu axit octopus C804

Keo chà ron octopus C804 đạt các tiêu chuẩn ISO 13007-3 & TCVN 7899-4: 2008 Là loại keo chà ron chống rêu mốc chuyên dụng cho bể nước, hồ bơi… với khả năng chống chịu axit cao, chống thấm và chống rêu mốc. OCTOPUS C804 có thể dùng cho các loại mạch rộng khoảng 6mm.

keo chà ron OCTOPUS C801

Có thể sử dụng keo chà ron chống thấm rêu mốc để chít mạch khi ốp lát các loại gạch đá cho các khu vực sàn và tường, cạnh…

Phạm vi sử dụng:
Octopus – C804 được sử dụng để chít mạch khi ốp lát gạch ceramic các loại, gạch mosaic và đá tự nhiên có chiều rộng mạch đến 6mm cho cả tường và sàn, khu vực chịu tác động ăn mòn của axit (hồ bơi)

Ứng dụng điển hình:
– Chít mạch cho tất cả các loại gạch có chiều rộng mạch từ

Đặc trưng sản phẩm

– Octopus  C804 là sản phẩm vữa chít mạch cao cấp gốc xi măng, có thành phần gồm: xi măng, cốt liệu mịn và các loại polymer biến tính.

– Octopus  C804 có thể được trộn thêm bột màu, loại bột màu này rất bền và không bị ảnh hưởng dưới tác động của ánh sáng.

– Octopus  C804 không chứa các thành phần làm ảnh hưởng đến bề mặt của gạch và đá ốp lát trong suốt quá trình thi công.

– Khi trộn Octopus  C804 với nước, được vữa chít mạch dẻo, mịn, bóng, độ bám dính cao, dễ dàng thi công bằng bay và dễ vệ sinh.

– Octopus  C804 khi ở trạng thái rắn không bị co ngót và có khả năng chịu tác động cơ học rất tốt, đồng thời có bề mặt nhẵn mịn & khả năng chống thấm tốt.

– Octopus  C804 có nhiều màu sắc phong phú ( xem bảng mã màu chi tiết)

– Octopus  C804 có khả năng chống ăn mòn axit rất tốt

TẠI SAO KEO CHÀ RON OCTOPUS NHIỀU NHIỀU NGƯỜI TIN DÙNG

Là doanh  nghiệp chuyên sản xuất vật liệu xây dựng, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm bởi vậy mà  việc nghiên cứu – phát triển & hoàn thiện sản phẩm, để nâng cao tính cạnh tranh & mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng. Bộ phận R&D của chúng tôi được phụ trách bởi nhân lực có trình độ chuyên môn cao là tiến sỹ khoa học chuyên ngành hoá học Silicat & hoá học Nano tại các trường đại học uy tín hàng đầu thế giới – Đại học Medelev Maxcova & Đại học Paris 11 Cộng hoà Pháp, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghiên cứu khoa học tại Viện hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam.
Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt nam, với các phòng thí nghiệm uy tín trong & ngoài nước trong việc nghiên cứu & đánh giá kiểm định chất lượng sản phẩm. Với năng lực chuyên môn cao & tinh thần làm việc nghiêm túc, chúng tôi tự tin có thể sản xuất ra những sản phẩm keo chà ron chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng.

Sản phẩm keo chà ron Octopus C801 và C804 của chúng tôi được nghiên cứu kỹ lưỡng và kiếm soát chất lượng sản phẩm một cách tuyệt đối theo tiêu chuẩn ISO và TCVN tương ứng với mỗi dòng sản phẩm, được xác nhận bởi các cơ quan kiểm định chất lượng uy tín trong và ngoài nước nên luôn luôn đảm bào về chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt giá sản phẩm hai loại keo chà ron này lại thấp hơn so với thị trường bởi những sản phẩm này được công ty chúng tôi nghiên cứu và sản xuất đóng gói tại Việt Nam.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG KEO CHÀ RON
Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Đức Minh
Địa chỉ : 310 Phương Canh – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Sđt : 0983 757 493
Địa chỉ website : https://www.octopusdm.vn

 

MUA KEO CHÀ RON GIÁ RẺxem ngay keo dán gạch

Để lại bình luận