Giới thiệu công ty


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG ĐỨC MINH được thành lập năm 2016. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu – sản xuất – cung cấp các sản phẩm & giải pháp về vật liệu kết dính gốc xi măng mang nhãn hiệu OCTOPUS uy tín & chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Đức Minh đã và đang chứng tỏ là nhà sản xuất – nhà phân phối keo ốp lát gạch đá hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, sản xuất, cung ứng và bán hàng để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

phân phối keo dán đá và phân phối keo ốp lát gạch đá

Octopusdm chuyên sản xuất và phân phối keo dán đá, keo ốp lát gạch đá cho các công trình trên cả nước. Không chỉ là đơn vị phân phối, Octopusdm còn trực tiếp tham gia sản xuất, nên hơn ai hết Octopusdm hiểu rõ đặc tính sản phẩm, dây chuyền công nghệ cũng như mong muốn của người sử dụng.

Nghiên cứu phát triển sản phẩm

Sản phẩm của Đức Minh được kế thừa và hoàn thiện trên nền tảng 10 năm nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm tại Việt Nam. Đội ngũ nghiên cứu phát triển sản phẩm của Đức Minh là những tiến sỹ, kỹ sư được đào tạo tại các trường Đại học uy tín tại nước ngoài làm việc với tinh thần nhiệt huyết và không ngừng học hỏi vươn lên.
Bên cạnh đó, Đức Minh tập trung liên kết, hợp tác và trao đổi nghiên cứu khoa học, kỹ thuật với các công ty hàng đầu trên thế giới trong cùng lĩnh vực để luôn hoàn thiện và phân phối keo dán đá tới khách hàng những sản phẩm với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Kiểm soát chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm do Đức Minh cung cấp đều đạt các chỉ tiêu kỹ thuật, tiêu chuẩn ngành, tiêu chuẩn ISO và TCVN tương ứng với mỗi dòng sản phẩm, được xác nhận bởi các cơ quan kiểm định chất lượng uy tín trong và ngoài nước.
Đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ và trang thiết bị máy móc đầy đủ. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, khối lượng và tiến độ với mọi đơn hàng.khách hàng những sản phẩm với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Dịch vụ trước và sau bán hàng

– Với mỗi dòng sản phẩm, chúng tôi cung cấp đầy đủ tài liệu mô tả, hướng dẫn sử dụng chi tiết bằng catalogue, tờ rơi & video…
– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo, hướng dẫn sử dụng sản phẩm trực tiếp tại công trình.
– Chúng tôi cung cấp sản phẩm mẫu và thi công mẫu để Qúy khách hàng đánh giá chất lượng, dịch vụ trước khi quyết định mua hàng.
– Cam kết giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm, đúng số lượng, đảm bảo chất lượng với mọi lô hàng.
Công ty Cổ phần Công nghệ & Xây dựng Đức Minh luôn mong muốn được hợp tác với tất cả Qúy khách hàng vì sự phát triển bền vững và thịnh vượng chung.

Văn hóa Octopus

Lấy nhân viên làm gốc – Lấy khách hàng làm trung tâm

Với nhân viên – Chúng tôi hiểu rằng, người lao động là sức mạnh, là tinh hoa của mỗi doanh nghiệp. Đức Minh là một tập thể đoàn kết, chan hòa và tràn đầy nhiệt huyết. Chúng tôi trân trọng giá trị năng lực & hỗ trợ lẫn nhau cùng tiến bộ, không ngừng cải thiện môi trường làm việc, nâng cao thu nhập của toàn thể nhân viên. Mục tiêu hướng tới một cuộc sống sung túc, hạnh phúc và tràn đầy tình yêu thương.
Với khách hàng – Kiên định với phương châm chất lượng sản phẩm & dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi mang tới cho khách hàng những giá trị thiết thực & giải pháp tối ưu thông qua các sản phẩm và dịch vụ của mình. Hợp tác với mọi khách hàng trên nguyên tắc chân thành & tôn trọng cao nhất, luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu phát triển bền vững và thịnh vượng chung.

Triết lý kinh doanh Octopus

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng các chuẩn mực đạo đức xã hội và văn hóa ứng xử trong công việc, lời nói luôn đi liền với hành động, lấy sự tôn trọng & công bằng làm nguyên tắc cơ bản trong ứng xử với khách hàng & đối đãi nhân viên. Đó là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển bền vững của Octopus. Đề cao uy tín trong kinh doanh & trân trọng sự hợp tác, Công ty Đức Minh luôn nỗ lực hết mình để trở thành đối tác chiến lược được bạn hàng tin cậy vào khả năng sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao & dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

Giá trị cốt lõi Octopus

Quyết tâm trở thành doanh nghiệp sản xuất vật liệu kết dính gốc xi măng hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng & dịch vụ, phân phối keo dán đá với giá thành cạnh tranh, phát huy thế mạnh về năng lực chuyên môn & kỹ thuật, trú trọng tính sáng tạo & đổi mới, tối ưu hóa quy trình quản lý hệ thống, đào tạo & phát triển đội ngũ nhân lực, trân trọng sự hợp tác với bạn hàng & đối tác. Chúng tôi luôn cống hiến mang đến những sản phẩm chất lượng & những giải pháp hiệu quả nhất cho Qúy khách hàng.

Đầu tư R&D

Là doanh  nghiệp sản xuất, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc nghiên cứu – phát triển & hoàn thiện sản phẩm, để nâng cao tính cạnh tranh & mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng. Bộ phận R&D được phụ trách bởi nhân lực có trình độ chuyên môn cao là tiến sỹ khoa học chuyên ngành hoá học Silicat & hoá học Nano tại các trường đại học uy tín hàng đầu thế giới – Đại học Medelev Maxcova & Đại học Paris 11 Cộng hoà Pháp, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghiên cứu khoa học tại Viện hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam.
Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt nam, với các phòng thí nghiệm uy tín trong & ngoài nước trong việc nghiên cứu & đánh giá kiểm định chất lượng sản phẩm. Với năng lực chuyên môn cao & tinh thần làm việc nghiêm túc, chúng tôi tự tin có thể sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng.