HƯỚNG DẪN CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG NGỦ ĐẸP MIỄN CHÊ

HƯỚNG DẪN CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG NGỦ ĐẸP MIỄN CHÊ

Lưu ý:  Chúng tôi KHÔNG bán sản phẩm về giấy dán tường. Dưới đây chỉ là những thông tin chúng tôi cung cấp cho quý khách về cách chọn giấy dán tường phòng ngủ. Còn nếu công trình đang thi công của Quý khách hàng cần mua keo dán gạch, keo chít mạch, keo ốp lát gạch đá cho nền, tường nhà thì có thể liên hệ ngay cho chúng tôi.

 

MUA KEO DÁN GẠCH 

xem ngay keo dán gạch

Các loại giấy dán tường đang dần trở nên phổ biết trong rất nhiều căn nhà lớn nhỏ, không chỉ tiện dụng sạch sẽ dễ thi công mà còn bởi các loại giấy dán tường sẽ đem lại cho căn phòng của bạn thêm phần đẹp mắt bởi các hoa văn, họa tiết trang trí mà hiếm khi các loại sơn có thể đem lại được. Trong bài viết này Otopus xin giới thiệu đến bạn cách chọn giấy dán tường phòng ngủ để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất trong việc trang trí căn phòng ngủ của mình.

Hướng dẫn chọn giấy dán tường phòng ngủ

Giấy dán tường phòng ngủ
Giấy dán tường phòng ngủ

Việc lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ tưởng chừng như rất đơn giản trong suy nghĩ của rất nhiều người thế nhưng không phải lựa chọn giấy dán tường nào cũng thích hợp, để chọn được những loại giấy dán tường phù hợp thì cần lưu ý một số điểm sau:

Lưu ý về độ tuổi khi chọn giấy dán tường

Việc lựa chọn giấy dán tường phù hợp với lứa tuổi là vô cùng quan trọng, đối với phòng ngủ của trẻ em thì nên chọn các loại giấy dán tường có họa tiết ngộ nghĩnh, các nhân vật hoạt hình mà các em thích cũng như là màu sắc phải đem đến sự thoải mái cho các bé để kích thích sự phát triển về tâm lý cũng như trí tuệ của trẻ.
Đối với phòng ngủ của trẻ mới lớn thì nên chọn các loại giấy dán tường với tông màu nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi và giới tính của các em.
Đối với phòng ngủ của người lớn thì nên chọn các loại giấy có họa  tiết cầu kỳ, sang trọng mang một màu thống nhất.

Chú ý đến tâm lý cũng như sức khỏe

Đây cũng là một việc vô cùng quan trọng mà bạn nên chú ý bởi đối với nhiều người mà màu sắc cũng như những họa tiết quanh họ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của họ. Đối với người già, sức khỏe yếu,  mắc các bệnh về thần kinh, khó ngủ thì nên chọn các loại giấy dán tường có tông màu nhẹ nhàng với những hoa văn đơn giản còn đối với những người trẻ, sức khỏe dồi dào thì nên chọn những màu sắc có tông màu mạnh mẽ, tạo nên cảm giác tràn đầy sức sống để họ cảm thấy thêm yêu đời hơn.

Diện tích phòng ngủ

Đối với những căn phòng rộng rãi, có những khoảng tường trống lớn thì bạn nên chọn cho mình một màu sắc rực rỡ, hoa văn, họa tiết cầu kì để căn phòng của bạn bớt trống trải và tăng phần đẹp mắt cho căn phòng của bạn.
Đối với những căn phòng ngủ nhỏ, hẹp thì bạn nên chọn dùng các loại giấy có tông màu sáng, ít hoa văn hoặc hoa văn đơn giản để tạo nên cảm giác thoáng đãng cũng như rộng rãi cho căn phòng của mình.

Chú ý đến họa tiết, hoa văn của giấy dán tường

Trong phòng ngủ của bạn nên tránh các loại giấy dán tường có họa tiết quá rối mắt, hay tính tương phản quá cao, bởi vì điều đó sẽ khiến thị giác của bạn thấy khó chịu, khó ngủ ngon, giấc ngủ không sâu, thế nên việc chọn họa tiết trên giấy dán tường là một điều vô cùng quan trọng mà bạn nên chú ý.

Tùy thuộc vào tính cách

Phải biết thật rõ tính cách của chủ nhân căn phòng đó để chọn màu cũng như họa tiết giấy dán tường phù hợp.

Xem thêm: Màu sơn tốt cho phòng ngủ

Một số mẫu giấy dán tường phòng ngủ đẹp mắt mà bạn nên chọn cho căn nhà của mình

Dưới đây là một số những mẫu giấy dán tường mà bạn có thể chọn cho căn nhà của mình. Điều đáng chú ý là bạn nên chọn mẫu giấy dán tường thật phù hợp với từng lứa tuổi cũng như diện tích của căn phòng.

 

Giấy dán tường phòng ngủ
Giấy dán tường đẹp cho phòng ngủ
Giấy dán tường phòng ngủ
Giấy dán tường phòng ngủ hiện đại
Giấy dán tường phòng ngủ
Cách trang trí phòng ngủ bằng giấy dán tường
Giấy dán tường phòng ngủ
Mẫu giấy dán tường phòng ngủ đẹp
Giấy dán tường phòng ngủ
Giấy dán tường phòng ngủ
Giấy dán tường phòng ngủ
Trang trí phòng ngủ bằng giấy dán tường
Giấy dán tường phòng ngủ
Giấy dán tường trang trí phòng ngủ
Giấy dán tường phòng ngủ
Giấy dán tường phòng ngủ
Giấy dán tường phòng ngủ
Giấy dán tường phòng ngủ sang trọng
Giấy dán tường phòng ngủ
Trang trí giấy dán tường cho phòng ngủ

Để lại bình luận