Giải pháp bảo vệ gạch ốp lát ngoài trời

Giải pháp bảo vệ gạch ốp lát ngoài trời

Gạch ốp lát khu vực ngoài trời thường xuyên chịu rất nhiều yếu tố tác động trực tiếp lên bề mặt gạch. Để đảm bảo gạch ốp lát khu vực ngoài trời có sự liên kết bền vững giữa bề mặt nền và gạch cần phải có giải pháp nào đó.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gạch lát nền, chít mạch gạch rất cần thiết có vai trò quyết định. Nó giúp chống lại các yếu tố tác động trực tiếp đến độ lên kết và bám dính của gạch và nền.

giải pháp bảo vệ gạch ốp lát ngoài trời

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến gạch ốp lát ngoài trời

Trước khi có ra giải pháp bảo vệ gạch ốp lát ngoài trời chúng ta cần chỉ ra các nguyên nhân gây ra cho khu vực này:

-Do bề mặt gạch ốp lát chịu sự tác động từ các yếu tố thời tiết: Những khu vực thường xuyên bị ảnh hưởng sự thay đổi thời tiết (nắng, mưa) làm cho nền và gạch co dãn không còn sự kết dính gây ra hiện tượng bong tróc gạch sau thời gian ngắn sử dụng.

– Sử dụng các vật liệu xây dựng truyền thống không có hệ phụ gia hiện đại nên bị co ngót theo nhiệt độ môi trường.

– Các nguyên liệu ốp lát truyền thống như cát, xi măng , xi măng trắng cho chà ron gạch khi thi công có nhiều lỗ rỗng. Nước có thể thấm qua các kẽ ron nhanh sau đó nhanh chóng thấm sâu vào trong lớp nền gạch ảnh hưởng tới độ bám dính xi măng và cả kết cấu công trình.

  • – Đối với sân thượng, tường bao,.. chịu ảnh hưởng rất nhiều từ nước mưa, nắng lôi, nhiệt độ thay đổi tiên tục nên không đảm bảo được sự co dãn gây bong, vỡ gạch.

Vậy nên để tránh những hiện tượng này, bạn cần sử dụng các sản phẩm keo dán gạch ngoài trời, keo dán gạch đá, keo chà ron chuyên dụng có độ bám dính, độ đàn hồi tốt, chống thấm hiệu quả và chịu nhiệt tốt để phòng tránh hiện tượng này.

Để biết chi tiết các loại keo dán gạch hoặc cần trợ giúp tư vấn keo dán gạch ngoài trời phù hợp cho công trình nhà bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi hoặc

Mua keo dán gạch ốp lát, keo chà ron/keo chít mạch xem chi tiết tại đây

xem ngay keo dán gạch

Giải pháp bảo vệ gạch ốp lát 

Với những khu vực ngoài trời đặc trưng như thế này bạn nên sử dụng các loại keo dán gạch, keo chà ron như để bảo vệ cho ngôi nhà nếu như thi công không tốt ngôi nhà sẽ nhanh chóng xuống cấp.

– Sử dụng keo ốp lát Octopus cao cấp để thi công cho khu vực ngoài trời với cường độ bám dính cao, chống trơn trượt tốt trên bề mặt đứng, không bong bộp co ngót. Tăng cường độ kết dính và độ đàn hồi rất thuận tiện khi sử dụng. Cực kỳ thích hợp với khu vực ngoài trời.

– Nên dùng keo chà ron Octopus để thi công chít mạch với khả năng chống thấm tốt, chống nấm mốc. Thích hợp cho chít mạch gạch mosaic thủy tinh, gạch ceramic, đá cẩm thạch, đá granite và đá tự nhiên. Đặc biệt chít mạch các loại gạch, đá ốp lát khu vực trong nhà và ngoài trời.

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng các sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron Octopus bởi đây là các sản phẩm nổi tiếng được các công trình lớn nhỏ tin dùng.

Trên đây là giải pháp bảo vệ gạch ốp lát cho khu vực ngoài trời vấn đề được rất đông người quan tâm.

Để lại bình luận