9 mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn đẹp nhất hiện nay

9 mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn đẹp nhất hiện nay

keo dán gạch

Việc chọn gạch lát nền cho nhà tắm cực kỳ khó khăn, nó phải đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng và còn tác dụng chống trơn nữa. Ai cũng biết nhà tắm là nơi mà có độ ẩm rất lớn nếu chọn gạch không tốt có thể gây ra trơn trượt làm nguy hiểm cho người già và trẻ nhỏ. Dưới đây là 9 mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn đẹp nhất hiện nay cho bạn tham khảo

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn đẹp nhất hiện nay

gạch lát nền nhà tắm chống trơn
gạch lát nền nhà tắm chống trơn

Mẫu gạch lát nền nhà tắm có bề mặt không bằng phẳng giúp cho khả năng mọi người bị trơn trượt giảm đi rất nhiều. Màu sắc nhã nhặn tạo cảm giác dễ chịu, mát mẻ cho người sử dụng. Đây là một trong những mẫu gạch được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại.

Gạch lát nền nhà tắm đẹp
Gạch lát nền nhà tắm đẹp

Mẫu thiết kế đơn giản, với những hoa tiết bắt mắt là sự lựa chọn của nhiều ngôi nhà. Giống như các mẫu gạch nhà tắm khác nó cũng có khả năng chống trơn vô cùng tốt.

Gạch nhà tắm họa tiết sỏi
Gạch nhà tắm họa tiết sỏi

Nhìn thoáng qua có thể bạn sẽ nói đây là sỏi, tuy nhiên nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy rằng đây là một viên gạch lát nền nhà tắm. Nó được thiết kế đơn giản mà đầy tác dụng. Khả năng chống trơn của mẫu này vô cùng tốt, vì thế không sợ trượt chân khi vào nhà tắm đâu.

mẫu gạch nhà tắm đan xem
mẫu gạch nhà tắm đan xem

Sự đan xen của họa tiết tạo nên ma xát của bề mặt gạch giúp cho viên gạch có khả năng chống trơn trượt rất tốt.  Mẫu thiết kế này được rất nhiều người sử dụng ở thời điểm hiện tại bởi sự hiệu quả của nó rất lớn.

Mẫu thiết kế đẹp của nhà tắm
Mẫu thiết kế đẹp của nhà tắm

Không cần quá cầu kỳ, hoa mỹ nhưng mẫu thiết kế này đẹp lại tính thẩm mỹ cũng như sự hiệu quả của nó rất lớn cho người sử dụng.

mẫu thiết kế đẹp của nhà tắm
mẫu thiết kế đẹp của nhà tắm

Không cần có một họa tiết nào cả, chỉ với tông màu xám cũng tạo lên điểm nhất cho phòng tắm, vệ sinh nhà bạn rồi. Có lẽ nó sẽ phù hợp với những chủ nhân ngôi nhà ưa sự dịu dàng.

mẫu gạch nhà tắm đơn giản,
mẫu gạch nhà tắm đơn giản

Mẫu gạch nhà tắm này đang được rất nhiều người sử dụng ở thời điểm hiện tại, nó có thể kết hợp được với nhiều nội thất của phòng tắm, vệ sinh.

mẫu gạch nhà tắm họa tiết hình sỏi
mẫu gạch nhà tắm họa tiết hình sỏi

Lại là một mẫu gạch họa tiết sỏi, những mẫu họa tiết như vậy đang được rất nhiều gia đình lựa chọn cho phòng tắm nhà mình bới tính thẩm mỹ cũng như công dụng của nó.

gạch lát nền màu đỏ gạch
gạch lát nền màu đỏ gạch

Họa tiết của mẫu gạch lát nền này thức sự đẹp, nó tạo cảm giác bắt mắt trong nhà tắm của chủ nhân của ngôi nhà.

mẫu gạch lát nền đơn giản những đầy thẩm mỹ
mẫu gạch lát nền đơn giản những đầy thẩm mỹ

Mẫu gạch lát nền màu sữa tạo nên sự nhẹ nhàng của phòng tắm, vệ sinh. Ngoài tính thẩm mỹ nó còn có khả  năng chống trơn rất tốt.

Xem thêm : NÊN CHỌN GẠCH LÁT NỀN MÀU GÌ CHO PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ NHẤT

Những mẫu gạch lát nền chống trơn đẹp

mẫu gạch lát nền đẹp
mẫu gạch lát nền đẹp
mẫu gạch lát nền sang trọng, quý phái
mẫu gạch lát nền sang trọng, quý phái
mẫu gạch lát nền đẹp, đơn giản
mẫu gạch lát nền đẹp, đơn giản
mẫu gạch lát nền họa tiết sỏi
mẫu gạch lát nền họa tiết sỏi
mẫu gạch với nhiều màu sắc
mẫu gạch với nhiều màu sắc

Trên đây là những mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn mà chúng tôi muốn gửi đến bạn và mọi người. Tuy nhiên để sử gạch lát nền cho tắm đẹp mang lại công năng sử dụng cao thì bạn cần kết hợp sử dụng với keo dán gạch chuyên dụng cho nhà tắm trong lúc thi công ốp lát gạch nhà tắm. Bởi để gạch lát nền đẹp không chỉ nhờ mẫu mã kiểu dáng đẹp mà gạch lát còn phải được lát đúng tiêu chuẩn và keo dán gạch octopus chính là loại keo dán tiêu chuẩn nhất cho các công trình lát gạch, giúp gạch không bị méo lệch mất thẫm mỹ.

>>Sản phẩm keo dán gạch tốt nhất cho nhà tắm<<

Lợi ích của việc sử dụng keo dán gạch chuyên dụng cho phòng tắm

Kéo dán gạch Octopus chuyện dụng cho gạch lát nền nhà, nhà tắm, hồ bơi là loại keo ốp lát đạt tiêu chuẩn chất lượng : TCvn 7899-2:2008 & IOS 13007-1 với rất nhiều ưu điểm nổi bật và đang dần thay thế vữa xi măng truyền thống. Thành phần của Octopus gồm chất kết dính hỗn hợp gốc xi măng cùng với những thành phần, chất phụ gia khác được sản xuất theo công thức riêng của phòng thí nghiệm Octopusdm bởi lại mà luôn mang giá trị cao cho mọi công trình, giá thành cạnh tranh so với thị trường. Nhìn chung với việc sử dụng keo dán gạch nhà tắm sẽ mang lại những lợi ích sau:

– Thân thiện với môi trường & an toàn với người sử dụng.

– Thi công dễ dàng, nhanh chóng

– Mang lại giá trị thẫm mỹ cao cho không gian nhà tắm của bạn

– Tiết kiểm thời gian thi công

– Bền bỉ với thời gian nhờ độ bám dính tốt của keo

– Sử dụng keo dán gạch ở bất kỳ loại gạch từ cũ đến mới.

– Chống trượt tốt trên bề mặt đứng

– Tiết kiệm chi phí cho chủ công trình.

– Hạn chế khả năng thấm của nước xuống bề mặt của sàn.

Hy với những mẫu gạch chống trơn cho nhà tắm cùng với lợi ích từ việc sử dụng kéo dán gạch chuyên dụng cho nhà tắm sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu gạch và loại keo thi công tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Lưu ý:   Chúng tôi KHÔNG cung cấp gạch lát nền nhà tắm. Trên đây chỉ là các thông tin chúng tôi tư vấn về các mẫu mẫu gạch lát nề nhà tắm chống trơn đẹp nhất hiện nay cho Quý khách hàng. Nếu trong quá trình thi công ốp lát gạch nhà tắm chưa tìm được đơn vị cung cấp keo dán gạch, keo ốp lát tường nhà tắm chất lượng giá rẻ thì Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi.

MUA KEO DÁN GẠCH LÁT NỀN xem ngay keo dán gạch

Có 2 bình luận

 1. Nguyễn cao phúc

  Keo dán gạch men này bán sao vậy shop , có hướng dẫn sử dụng, gạch men lót nhà tắm bao nhiêu m2

  Trả lời
  1. octopusdm

   Chào anh, Anh liên lạc tới số điện thoại 0983 757 493 để được tư vấn về sản phẩm cũng như giá anh nhé. Ngoài ra khi mua các sản phẩm keo dán gạch men này tại octopusdm sẽ có bao bì hướng dẫn sử dụng và được chuyên gia hướng dẫn thêm về cách sử sụng sao cho hợp lý anh nhé.

   Trả lời

Để lại bình luận