Keo APOLLO Silicone

Apollo Silicone là một thương hiệu keo dán được sản xuất ra dựa  trên sự hợp tác của 2 công ty hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất của Hoa Kỳ và Nhật Bản là Dow ChemicalShinetsu . Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng cũng như chứng minh vị thế hàng đầu trên thị trường, các sản phẩm của Apollo luôn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối với 100% nguyên liệu sản xuất keo dán Apollo đều được  nhập khẩu từ 2 tập đoàn ShinetsuDow Chemiscal. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với sự kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia vô cùng chuyên nghiệp. Các sản phẩm Apollo Silicone tuyệt đối không pha bất kì một tạp chất hay nguyên liệu kém chất lượng nào nhằm mục đích giảm chi phí sản phẩm. Thế nên, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như sự an toàn của nó. Hiện nay thương hiệu Apollo Silicone đang được phất triển rất mạnh trên thị trường và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hàng loạt nhà máy đã được dựng lên tại các nước như Hàn Quốc và Philipin... Để sử dụng keo Apollo khá đơn giản, bất kì ai cũng có thể sử dụng để khắc phục những sự cố thông thường trong xây dựng như các lỗ hổng trên tường, các khe nứt, những khe hở trên cửa hay dùng để kết dính những loại gạch đá... Keo có tuổi thọ trung bình rất cao lên đến 20 năm, có thể chịu được nhiệt độ cao, tính đàn hồi cao, khó bị bào mòn bong tróc. Sử dụng keo Apollo Silicon sẽ giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ hư hỏng so với sử dụng các loại vữa thông thường. Khác với những loại keo khác thường có mùi nồng nặc, loại keo này có mùi hương khá dễ chịu, dễ dàng tan nhanh vào không khí và rất dễ khô. Sản phẩm có rất nhiều màu đa dạng tùy vào nhu cầu sử dụng như màu trắng trong truyền thống hay màu xám, trắng sữa hay đen phục vụ tối đa nhu cầu của khác hàng.

Một số sản phẩm keo Apollo Silicone đang được Octopus bày bán với giá thành hấp dẫn

[caption id="attachment_7685" align="aligncenter" width="500"]APOLLO Silicone Sealant A200 APOLLO Silicone Sealant A200[/caption] [caption id="attachment_7698" align="aligncenter" width="500"]APOLLO Silicone Sealant A600 APOLLO Silicone Sealant A600[/caption] [caption id="attachment_7696" align="aligncenter" width="500"]APOLLO Silicone Sealant A500 APOLLO Silicone Sealant A500[/caption]

Apollo Silicone là một thương hiệu keo dán được sản xuất ra dựa  trên sự hợp tác của 2 công ty hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất của Hoa Kỳ và Nhật Bản là Dow ChemicalShinetsu mang lại cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Lưu ý: Chúng tôi TẠM NGỪNG CUNG CẤP SẢN PHẨM KEO SILICONE. Nếu trong quá trình thi công ốp lát gạch nền mà chưa tìm được đơn vị cung cấp keo chít mạch, keo dán gạch đẹp chất lượng giá rẻ thì có thể liện hệ với chúng tôi theo Sđt : 0983 757 493.

 

MUA KEO DÁN GẠCH CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ xem ngay keo dán gạch

View: 12 24 ALL
 • Apollo A200

  APOLLO Silicone Sealant A200

  – Là chất trám trét dạng axít một thành phần có độ đàn hồi cao.
  – Có thể chịu được điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm Ozone và tia cực tím; không bị mất màu, rạn nứt khi sử dụng ngoài trời.
  – Có khả năng kết dính được hầu hết các chất liệu khi được xử lý thêm một lớp sơn lót thích hợp.
  -Đặc biệt thích hợp cho các bể cá bằng kính.

 • Apollo A250

  APOLLO Silicone Sealant A250

  – Chất trám trét dạng axít một thành phần có độ đàn hồi cao
  – Có thể chịu được điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm Ozone và tia cực tím
  – Có khả năng kết dính được hầu hết các chất liệu khi được xử lý thêm một lớp sơn lót thích hợp
  – Đặc biệt thích hợp cho các bể cá bằng kính

 • Apollo A300

  APOLLO Silicone Sealant A300

  Apollo Silicone Sealant A300 là chất trám silicone cao cấp một thành phần lưu hóa axít, độ đàn hồi cao. Bền bỉ, có thể chịu được những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm, ozone và tia cực tím. Apollo A300 không bị mất màu, rạn nứt khi sử dụng ngoài trời, bất kể thời tiết khắc nghiệt, có  khả năng bám dính với hầu hết các loại vật liệu xây dựng mà không cần sử dụng sơn lót. Apollo A300 có sức căng và độ co giãn cực tốt có thể phục hồi hình dáng ban đầu khi bị kéo hay nén. Đặc biệt thích hợp để trám trét kính và khung nhôm, mối ghép kính và một số loại nhựa. Đáp ứng các tiêu chuẩn:
  – ASTM C 920-01 type S, Grade NS, Class 12 ½
  – GB/T 14683-93 8020 G, N

 • Apollo A500

  Apollo Silicone Sealant A500 – Oxime

  – Là chất trám silicone một thành phần lưu hóa trung tính. Lưu hóa khi tiếp xúc với không khí và tạo thành một dạng chất dẻo như cao su.
  – Được sử dụng để trám kín các mối nối trong nhà và ngoài trời trên những bề mặt rỗ xốp và không rỗ xốp như khung cửa, cửa sổ và một một số  loại nhựa
  – Apollo Silicone Sealant A500 bền bỉ, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm, ozone và tia cực tím, đặc biệt tính năng không mùi phù hợp với việc sử dụng trong những không gian kín.

 • Apollo A600

  APOLLO Silicone Sealant A600

  – Chất trám trét một thành phần có tính đàn hồi cao.
  – Khi được bơm ra khỏi chai khô ngay khi tiếp xúc với hơi ẩm của không khí.
  – Không giống như những chất kết dính thông thường, Apollo Silicone Sealant A600 thích hợp để sử dụng với những lọai vật liệu đa dạng như sắt, bêtông, gạch đá, kính, ngói lợp và gạch lót nền, khả năng chịu lực cao.
  – Nhờ đặc tính không mùi Apollo Silicone Sealant A600 đặc biệt thích hợp để sử dụng cho các công trình nội thất
  – Bám dính với hầu hết các loại vật lieu với bề mặt rỗ xốp và không rỗ xốp.
  – Đạt các tiêu chuẩn:
  + ASTM C920 Type S, Grade NS, Class 12½,
  + GB/T 14683-93 8020 F,N*
  + JIS A 5758-97 G-F 20LM.

Apollo Silicone là một thương hiệu keo dán được sản xuất ra dựa  trên sự hợp tác của 2 công ty hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất của Hoa Kỳ và Nhật Bản là Dow ChemicalShinetsu mang lại cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Lưu ý: Chúng tôi TẠM NGỪNG CUNG CẤP SẢN PHẨM KEO SILICONE. Nếu trong quá trình thi công ốp lát gạch nền mà chưa tìm được đơn vị cung cấp keo chít mạch, keo dán gạch đẹp chất lượng giá rẻ thì có thể liện hệ với chúng tôi theo Sđt : 0983 757 493.

 

MUA KEO DÁN GẠCH CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ xem ngay keo dán gạch