CÁCH CHỌN KEO DÁN GẠCH NGOÀI TRỜI TỐT VÀ BỀN NHẤT

CÁCH CHỌN KEO DÁN GẠCH NGOÀI TRỜI TỐT VÀ BỀN NHẤT

Keo dán gạch ngoài trời nào an toàn và tốt nhất hiện nay? Đây là thắc mắc của nhiều người khi cần tìm cho mình loại kẹo phù hợp nhất cho việc ốp lát các không gian bên ngoài. Khu vực ngoài trời là các khu vực chiểu ảnh hướng và nhiều tác động từ thời tiết như nắng, gió, bão đặc biệt là mưa kéo dài dễ dẫn tới tình trạng thấm nước gây bong tróc gạch ảnh hưởng tới thẩm mỹ và chất lượng công trình ngoài ra các khu vực này còn bị tác động bởi ngoại lực trái đất bởi vậy mà việc lựa chọn một loại keo phù hợp cho khu vực này là rất cần thiết

chọn keo dán gạch ngoài trời phù hợp

Các khu vực ngoài trời như sân thượng hoặc trên tường ngoài là những nơi có nhiều yếu tố tác động từ môi trường, ánh nắng mặt trời, tải trọng rung chính vì thế việc lựa chọn keo dán gạch ngoài trời cũng cần hết sức chính xác, lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với vị trí sử dụng.

KEO DÁN GẠCH NGOÀI TRỜI OCTOPUS – K402

Sản phẩm keo ốp lát cao cấp Octopus K402 là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình ngoài trời của bạn. Keo octopus K402 đạt chuẩn : TCVN 7899-2:2008 & ISO 13007-1.  Được CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG ĐỨC MINH nghiên và cứu sản xuất theo công thức hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng trong môi trường sử dụng khắc nghiệt (nắng nóng, shock nhiệt, chịu ăn mòn hoá chất…).

–      Chịu ăn mòn clo trong nước bể bơi

–      Chịu được mọi tác động của thời tiền

–      Có khả năng chống thấm tốt

–     Độ bám dính cao

–      Chống trượt tốt trên bề mặt đứng

–      Không bị co ngót, không bong bộp

–      Thời gian cho phép thi công dài

–      Có khả năng đàn hồi, tăng độ kết dính

–      Dễ dàng sử dụng và thi công

Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tề nhằm mục đích sử dụng ốp lát cho các môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, nhiệt độ thay đổi đột ngột, ngập nước, chịu tác động ăn mòn của axid…Thích hợp với nhiều loại vật liệu… ở khu vực sàn, tường, trần công trình cả trong nhà và ngoài trời. Khu vực bể bơi, trên mái, sàn – tường bệnh viện, nhà xưởng…

Đặc tính kỹ thuật

OCTOPUS – K402 là hỗn hợp gồm xi măng có màu trắng xám, được nghiên cứu và phát triển bởi bộ phận kỹ thuật Công ty CP Công nghệ & Xây dựng Đức Minh.

OCTOPUS – K402 khi được trộn với nước sẽ tạo thành hỗn hợp vữa dẻo, dễ thi công bằng bay, có độ bám dính tốt không bị chảy xệ.  Do vậy, sản phẩm có thể được thi công trên các bề mặt đứng mà không bị trượt gạch, tiêu hao vật tư do rơi vãi không đáng kể.

Được kết hợp với các phụ gia khác, OCTOPUS – K402 có khả năng chống thấm tốt, chịu được sự ăn mòn và không gây hiện tượng chảy mạch clanke, an toàn & mang lại tính thẩm mỹ  cho công trình của bạn.

OCTOPUS – K402 khi đóng rắn không bị co ngót, có thể bám dính cao lên cả bề mặt tấm nền và mặt sau của gạch ốp lát, xử lý triệt để hiện tượng bong, bộp.

Khuyến cáo

Không sử dụng OCTOPUS – K402 để ốp lát trong các trường hợp sau:

– Ốp lát trên bề mặt gỗ, kim loại, cao su, PVC hay bề mặt vải sơn lót sàn

– Ốp lát lên tấm thạch cao không đạt tiêu chuẩn hoặc không được xử lý bằng lớp lót chuyên dụng

– Cho bề mặt cần sớm đưa vào lưu thông

– Cho các loại gạch không thấm hút hoặc tường và bề mặt sàn không thấm hút

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÁT GẠCH KHU VỰC NGOÀI TRỜI

Việc ốp lát gạch ngoài trời cần được chú trong hơn bơi đây là khu vực dễ bị hỏng hóc, ăn mòn theo thời tiết bởi  vậy khi tiến hành ốp lát gạch ngoài trời bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

+ Cần sử dụng keo dánh gạch chuyện dụng cho các vị trí ngoài trời, OCTOPUS – K402 là keo dán ngoài trời hoàn hảo cho bạn.

+ Kiến trúc mặt bằng cần phải đủ vững chắc để chịu thêm tải trọng của lớp keo dán gạch và gạch ốp lát.  Sân thượng cân được xây dựng theo mặt bằng hơi nghiêng  một chút để khi có nước mưa thì nước sẽ dồn về 1 phía.  Ngoài ra, bạn trước khi ốp lát gạch bạn cũng nên xử lý chống thấm trước, để nước không bị rỏ rỉ khắp nơi

+ Đối với các vị trí thường xuyên chịu tác động của các điều kiện thời tiết như nắng nóng, bề mặt phơi ngoài trời và ảnh hưởng của thời tiết như mưa sẽ làm cho gạch và bề mặt gạch bị nở ra.  Vì vậy để tránh tình trạng trên bạn cần sử dụng keo dán gạch cao cấp chuyên dụng cho khu vực ngoài trời.

+ Đối với gạch có kích thước lớn, các đường ron không thể hỗ trợ tốt cho tỷ lệ giãn nở khác nhau của vật liệu ốp lát và vật liệu nền. Keo chà ron sử dụng phải đảm bảo độ bền và có độ đàn hồi tốt, và đường ron phải có độ rộng tối thiểu 03 mm.

Trên đây là cách chọn keo dán gạch ngoài trời chuyên dụng nhất cho bồ bơi, sân thượng, vân vườn…Hy vọng bạn đã biết nên sử dung keo dán gạch nào là hợp lý. Chúc bạn thành công!

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG KEO DÁN GẠCH
Công ty cổ phần công nghệ & xây dựng Đức Minh
Địa chỉ : 310 Phương Canh – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Sđt : 0983 757 493
Địa chỉ website : https://www.octopusdm.vn

 

MUA KEO DÁN GẠCH CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺxem ngay keo dán gạch

Để lại bình luận